Tom Cruise ấn định thời điểm quay phim ngoài vũ trụ

26/09/2021, 14:26

Ngôi sao hành động sẽ tiến ra ngoài không gian để thực hiện tác phẩm điện ảnh dự kiến mang tên “Luna Park” trong mùa thu 2021.

Theo Deadline, Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman sẽ tiến ra ngoài vũ trụ để thực hiện bộ phim hành động dự kiến mang tên Luna Park vào tháng 10/2021. Space Shuttle Almanac mới chia sẻ ảnh tàu vũ trụ và các quốc gia dự kiến du hành không gian trong ba năm tới. Hãng cũng xác nhận Tom Cruise, đạo diễn Doug Liman sẽ bay cùng phi công Lopez Alegria trên tàu SpaceX.

Ở dòng tweet liệt kê danh sách hành khách trên chuyến bay, Space Shuttle Almanac cho biết vẫn còn một chỗ ngồi dự phòng trên tàu SpaceX với Cruise.

Tom Cruise ấn định thời điểm quay phim ngoài vũ trụ-1
Tom Cruise luôn tự thực hiện những cảnh quay hành động mạo hiểm. Ảnh: Paramount.

Hồi tháng 5, tờ Independent đưa tin NASA xác nhận thông tin sẽ đưa nam diễn viên Nhiệm vụ bất khả thi ra ngoài vũ trụ để thực hiện bộ phim mang đề tài không gian cùng với sự hỗ trợ của tỷ phú Elon Musk.

Đại diện NASA - ông Jim Bridenstine - phát biểu: “Chúng tôi cần các các phương tiện truyền thông đưa tin về bộ phim để truyền cảm hứng cho một thế hệ nhà khoa học mới. Sự ủng hộ của truyền thông, công chúng sẽ là động lực giúp NASA biến những kế hoạch tưởng chừng như không thể trở thành hiện thực”.

Quảng cáo

Tom Cruise ấn định thời điểm quay phim ngoài vũ trụ-2
Tom Cruise hiện trong quá trình ghi hình hai phần tiếp theo của Mission: Impossible. Ảnh: Paramount.

Đây là dự án phim đầu tiên được quay ngoài không gian dưới sự quản lý của NASA. Theo nguồn tin, Doug Liman vẫn đang hoàn thành kịch bản cho tác phẩm. NASA hiện chưa tiết lộ cách thức quay phim ngoài vũ trụ. Tuy nhiên, bối cảnh đặc biệt có thể biến Luna Park trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh đắt đỏ nhất mọi thời đại.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tom Cruise ấn định thời điểm quay phim ngoài vũ trụ
vietnam.vn