Tổ tiên dạy cấm sai: Chớ dại kết giao với người mắt trắng môi thâm!

23/07/2022, 07:06

Con người có những nét tướng dưới đây thường lòng dạ không được trung thực ngay thẳng, nên tránh càng xa càng tốt.

Người mắt trắng môi thâm vì sao không nên kết giao

Trong nhân tướng học những người tướng mắt lệch, “tứ bạch” hay còn gọi là trắng dã, lòng đen ít, lòng trắng nhiều, hay liếc mắt nhìn xéo là người không nên kết thân.

Nguyên nhân là trong tính cách những người này thường có tâm địa khó đoán, thâm sâu khó lường. Người có mắt "tứ bạch" thì không đáng tin tưởng, dễ dàng làm hại người khác vì lợi ích của mình.

Trong đầu họ là rất nhiều mưu kế, dù bạn hết lòng đối tốt nhưng người đó có thể trở mặt hay thậm chí là bán đứng bạn bè ngay lập tức.

Đặc biệt trong hợp tác kinh doanh, nếu gặp phải những người đối tác kiểu này, thì con người càng nên cần cẩn thận với những người có tướng này. Ngay khi bạn ảnh hưởng đến quyền lợi của họ, họ sẵn sàng loại bạn để đạt được mục đích của mình.

Tổ tiên dạy cấm sai: Chớ dại kết giao với người mắt trắng môi thâm!-1

Ngoài ra, còn 3 kiểu người này bạn cũng không nên kết giao hay làm ăn cùng, đó là những kiểu người nào?

Người có khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao: Ông bà ta thường nói rằng trông mặt mà bắt hình dong, vẻ ngoài không thể nói lên hết tất cả về một con người song các cụ có câu “tướng tùy tâm sinh”, hình dáng, đặc điểm của mỗi người có thể nói lên phần nào tính cách, tâm tư của họ.

Theo nhân tướng học, đây là những tướng của người có nét tướng này thường đa nghi, khó đoán biết, tiểu nhân.

Theo các chuyên gia nhân tướng học, nếu một người mà sở hữu khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao thường mưu mô tính toán, ham chức quyền.

Những người này sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn không từ điều gì để có thể đạt được mục đích của mình. Đây là những người không nên kết thân vì khó đoán được lòng dạ.

Ấn đường khít hẹp, nhân trung ngắn: Trong nhân tướng học, ấn đường là bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán, biểu hiện chủ yếu cho vận mệnh của con người. Một người dù là nam hay nữ nhưng nếu có ấn đường hẹp, nhân trung ngắn thường lòng dạ hẹp hòi.

Những người này thường có tính đố kỵ rất cao nên họ không muốn bất kỳ ai hơn mình. Khi nhìn thấy người khác thành công hơn mình họ sẽ cảm thấy không vui và tìm cách hãm hại ngăn cản sự thành công của người khác để mình vươn lên.

Tổ tiên dạy cấm sai: Chớ dại kết giao với người mắt trắng môi thâm!-2

Còn với những người sở hữu nhân trung hẹp, họ thường làm việc dựa dẫm, thiếu sự độc lập. Họ là những người không có khiếu trong giao tiếp, dễ kích động, nghe theo lời xúi giục.

Tính cách những người này nóng nảy bộp chộp nên dễ làm hỏng việc lớn, khi đi làm ăn mà làm việc chung với kiểu người này nắm chắc trong tay phần thất bại.

Đuôi lông mày cụp, xếch (hình bát tự ngược): Trong nhân tướng học, đàn ông sở hữu lông mày hình bát tự ngược tức là lông mày bị cụp, xếch thường thâm hiểm, lòng dạ vô cùng khó đoán. Trong bất cứ chuyện gì, người này đều tính toán hơn thiệt, nếu không phải là điều có lợi cho bản thân thì sẽ nhất định không làm.

Người có lông mày hình bát tự ngược sẵn sàng dùng tiểu xảo, mánh khóe để ngáng trở đường phát triển của đối phương. Đối với tình yêu và hôn nhân người này cũng là kiểu người độc đoán độc tài luôn thích chi phối kiểm soát người khác nên ai vớ phải khó lòng hạnh phúc.

* Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Tổ tiên dạy cấm sai: Chớ dại kết giao với người mắt trắng môi thâm!
  vietnam.vn