Tình cảm sâu sắc với quân và dân huyện đảo Trường Sa

Khánh Linh | 26/12/2021, 06:00

Chiều 25/12, tại Quân cảng Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ tiễn Đoàn công tác đi thăm, động viên, chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa.

Thông tin mới nhất về dịch Covid-19 ở TP. Hồ Chí Minh: Hoàn thành tiêm vaccine ...
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Đinh Văn Thiệu và Chuẩn Đô đốc Ngô Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 4 Hải quân tặng quà, chúc mừng đoàn công tác trước khi lên đường ra Trường Sa. (Nguồn: TTXVN)

Đoàn công tác gồm 4 tàu: Trường Sa 561, Trường Sa 571, KN 490 và KN 491, dự kiến trong 20 ngày sẽ đến thăm các đảo, điểm đóng quân thuộc huyện đảo Trường Sa.

Chuyến đi này ngoài các cán bộ, chiến sĩ mang theo nhiều nhu yếu phẩm, quà Tết tặng bộ đội và nhân dân huyện Trường Sa đón Tết, còn có một số phóng viên của các cơ quan báo, đài Trung ương và báo ngành quân đội.

Tại buổi tiễn đoàn, ông Đinh Văn Thiệu, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh nói chung và huyện Trường Sa nói riêng, cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã dành những tình cảm sâu sắc cho quân và dân huyện Trường Sa.

Ông Đinh Văn Thiệu chúc đoàn công tác sức khỏe, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; chúc quân và dân tại các đảo ở huyện Trường Sa sức khỏe, hạnh phúc và đón Tết cổ truyền đầm ấm, an toàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Lê Đình Hải, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Trường Sa cho biết, cơn bão số 9 (ngày 18/12) đi qua xã đảo Song Tử Tây đã gây nhiều thiệt hại, ảnh hưởng đến đời sống của quân và dân trên đảo.

Quảng cáo

Ông bày tỏ tin tưởng với ý chí, nghị lực và sự động viên hỗ trợ của tỉnh Khánh Hòa cùng các lực lượng Quân chủng Hải quân, Vùng 4 và các tổ chức chính trị xã hội, cuộc sống xã đảo Song Tử Tây sẽ sớm ổn định trở lại.

Thông tin mới nhất về dịch Covid-19 ở TP. Hồ Chí Minh: Hoàn thành tiêm vaccine ...
Các chiến sĩ trẻ vẫy chào đồng đội, người thân trước khi khởi hành ra Trường Sa. (Nguồn: TTXVN)

Chuẩn Đô đốc Ngô Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 4 Hải quân tin tưởng đoàn công tác đợt này khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết một lòng, vượt qua mọi sóng gió để đến các đảo theo đúng kế hoạch, an toàn tuyệt đối, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chuẩn Đô đốc Ngô Văn Thuân mong các nhà báo, phóng viên khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác tuyên truyền xây dựng huyện đảoTrường Sa giàu đẹp và đặc biệt phản ánh sinh động các hoạt động đời sống, công tác và sản xuất của quân và dân trên các đảo.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tình cảm sâu sắc với quân và dân huyện đảo Trường Sa
vietnam.vn