Thứ Ba, 09/03/2021, 08:55 (GMT+7) | Điểm tin:

Toyota RAV4 Hybrid ra mắt Black Edition đẹp bí ẩn tại châu Âu

Thứ Tư, 05/08/2020, 10:23 (GMT+7)
Toyota vừa tung ra một phiên bản đặc biệt mới của mẫu RAV4 Hybrid tại châu Âu với tên gọi Black Edition.

toyota rav4 hybrid ra mat black edition dep bi an tai chau au hinh 1

Biến thể mới của mẫu SUV đến từ Nhật Bản được hoàn thiện với màu ngoại thất Midnight Black của Toyota, kết hợp với các chi tiết đồng màu gồm lưới tản nhiệt, cản dưới, ốp gương, tấm trượt skid plate và cánh lướt gió phía sau.

toyota rav4 hybrid ra mat black edition dep bi an tai chau au hinh 2

Mẫu RAV4 Hybrid Black Edition mới sử dụng la-zăng màu đen 19 inch, hoàn thiện với màu đen bóng, các cảm biến ‘Intelligent Clearance Sonar’ cũng được sơn đen cho đồng nhất. Trên thực tế, linh kiện không sơn màu đen duy nhất ở ngoại thất của mẫu xe này là logo Toyota mạ crom ở mặt trước.

toyota rav4 hybrid ra mat black edition dep bi an tai chau au hinh 3

Tông màu đen tiếp tục xuất hiện trong nội thất. Ghế ngồi bọc da tổng hợp màu đen với chỉ khâu xám, kết hợp đệm tựa đầu màu đen, cùng các chi tiết trang trí đồng bộ.

 

toyota rav4 hybrid ra mat black edition dep bi an tai chau au hinh 4

Mẫu RAV4 Hybrid Black Edition dựa trên phiên bản Style và có các tính năng như camera 360 độ, cảm biến đỗ xe thông minh, gương chiếu hậu kỹ thuật số, hộ thống âm thanh cao cấp JBL 9 loa và sạc điện thoại thông minh không dây. Ngoài ra, xe còn có các tiêu chuẩn như hệ thống an toàn chủ động Safety Sense của Toyota, cũng như tích hợp sẵn Apple Carplay và Android Auto.

toyota rav4 hybrid ra mat black edition dep bi an tai chau au hinh 5

RAV4 Hybrid được trang bị động cơ điện tự sạc 2.5 lít 4 xy-lanh công suất 215 mã lực với phiên bản dẫn động FWD và 219 mã lực ở bản AWD, kết hợp hộp số tự động vô cấp CVT. Toyota cho biết, thời gian tăng tốc từ 0-100km/h của xe là 8,1 giây. Mẫu Toyota RAV4 Black Edition mới đã sẵn để đặt hàng tại châu Âu, đợt giao hàng đầu tiên sẽ bắt đầu vào tháng 10/2020.