Thứ Sáu, 14/05/2021, 14:34 (GMT+7) | Điểm tin:

Nissan X-Terra 2021 lộ diện tại Trung Đông

Thứ Năm, 26/11/2020, 09:15 (GMT+7)
Nissan vừa trình làng mẫu SUV X-Terra 2021 mới dành cho thị trường Trung Đông, còn được gọi là Terra tại các thị trường khác.
Nissan X-Terra 2021 lộ diện tại Trung Đông - 1

Chiếc SUV ba hàng ghế được sản xuất dựa trên Navara 2021 mới nhất. So với mẫu SUV Terra đang bán ở các thị trường khác, X-Terra nhận được nhiều cập nhật từ trong ra ngoài, mặc dù hình dáng tổng thể không thay đổi.

Nissan X-Terra 2021 lộ diện tại Trung Đông - 2

Phần đầu xe mang đậm phong cách thương hiệu Nissan giống với Patrol nhờ thiết kế lưới tản nhiệt V-motion gồm hai khối crom cứng cáp bao bọc. Nâng đỡ logo là những thanh ngang mạ kim loại sáng bóng toát lên sự tinh tế, đèn pha mới...

Nissan X-Terra 2021 lộ diện tại Trung Đông - 3

Nissan X-Terra 2021 sẽ có bảy màu ngoại thất có sẵn cho người mua lựa chọn, bao gồm cả nâu sáng và đỏ tía. Trong khi đó, nội thất nổi bật với các vật liệu cao cấp màu đen và xám nhạt, tạo ra một không gian cao cấp hơn.

Nissan X-Terra 2021 lộ diện tại Trung Đông - 4

Nói về nội thất, X-Terra mới được đánh giá là mang lại cảm giác thoải mái khi đi xe tốt nhất trong phân khúc nhờ ghế không trọng lực ở hàng trước và hàng thứ hai, trong khi kính cách âm trên cả kính chắn gió và cửa sổ bên giúp tránh tiếng ồn không mong muốn. 

Nissan X-Terra 2021 lộ diện tại Trung Đông - 5

Ngoài ra còn có một bảng điều khiển được thiết kế lại hoàn toàn. Phần trên có thiết kế phẳng, bảng điều khiển trung tâm, màn hình thông tin giải trí cảm ứng 9 inch.

Nissan X-Terra 2021 lộ diện tại Trung Đông - 6

Nissan X-Terra được bổ sung một số tính năng an toàn chủ động của SUV mới, trong đó các biến thể ở cấp Platinum hàng đầu có cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm phía trước thông minh, cảnh báo giao thông phía sau, cảnh báo người lái và phanh khẩn cấp thông minh.