Thứ Bảy, 15/05/2021, 00:39 (GMT+7) | Điểm tin:

Mazda hé lộ phiên bản đặc biệt CX-3 Urban Dresser

Thứ Hai, 02/11/2020, 06:34 (GMT+7)
Cùng với các phiên bản đặc biệt kỷ niệm các mốc lịch sử của hãng, Mazda cũng hé lộ CX-3 Urban Dresser được sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Mazda CX-3 Urban Dresser được thiết kế trên cơ sở CX-3, nhưng phong cách hơn. Mặc dù vậy, nhìn từ bên ngoài rất khó nhìn thấy điểm khác biệt giữa hai mẫu xe này.

Mazda hé lộ phiên bản đặc biệt CX-3 Urban Dresser - 1

Mazda CX-3 Urban Dresser.

Urban Dresser sở hữu bộ la-zăng hợp kim 16 inch và màu sơn ngoại thất xám Polymetal Grey Metallic giống CX-3. Lưới tản nhiệt và các chi tiết trang trí cửa sổ được sơn màu đen.

Bên dưới mui xe, có một động cơ 1.5 lít, như động cơ trên Toyota Yaris 2020.

Mazda hé lộ phiên bản đặc biệt CX-3 Urban Dresser - 2

 Nội thất xe giản dị nhưng hiện đại.

Điểm khác biệt chủ yếu của Urban Dresser nằm ở bên trong cabin xe. Các ghế ngồi bằng da nhân tạo màu trắng kết hợp với vải 'Grand Luxe' màu nâu nhạt. Theo Mazda, điều này tạo nên "không gian trong nhà với một cái nhìn giản dị và hiện đại".

Mazda hé lộ phiên bản đặc biệt CX-3 Urban Dresser - 3

Điểm nhấn nội thất là sự kết hợp của da nhân tạo màu trắng và vải màu nâu nhạt.

Urban Dresser sở hữu hệ thống sưởi ở vô lăng và ghế trước, màn hình hiển thị head-up và một loạt nâng cấp an toàn so với mô hình tiêu chuẩn ở Nhật Bản. Hệ thống này bao gồm phanh thông minh trong thành phố, cảnh báo sự chú ý của người lái, nhận dạng biển báo giao thông, camera 360 độ và cảm biến đỗ xe phía trước cùng phía sau.

Mazda hé lộ phiên bản đặc biệt CX-3 Urban Dresser - 4

Mazda CX-3 Urban Dresser có giá không cao hơn nhiều với bản CX-3 thông thường.

Mazda CX-3 Urban Dresser có thể được trang bị hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh, nhưng chỉ có sẵn với hộp số tự động sáu cấp của thương hiệu.

Phiên bản FWD có giá từ 2.271.500 yên (21.750 USD), trong khi biến thể AWD được bán với giá cao hơn một chút ở mức 23.950 USD, đắt hơn so với CX-3 2021 bản tiêu chuẩn ở Mỹ.

 

Những bí mật thú vị về xe buýt mà ít người biết đến

Xe buýt xuất hiện từ khi nào? Đâu là chiếc xe buýt lớn nhất? Hay tại sao xe buýt trường học tại Mỹ lại sơn màu vàng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí mật thú vị về xe buýt mà ít người biết đến.

No data was load in this action.