Chủ Nhật, 07/03/2021, 22:33 (GMT+7) | Điểm tin:

Ảnh chi tiết Lexus LX 2021 bản nâng cấp vừa ra mắt

Thứ Sáu, 21/08/2020, 09:17 (GMT+7)
Lexus LX mới đây đã tung ra phiên bản 2021 với hàng loạt cập nhật và một gói phiên bản giới hạn mới.

anh chi tiet lexus lx 2021 ban nang cap vua ra mat hinh 1

Những thay đổi tương đối giới hạn, nhưng chiếc SUV sang trọng được trang bị tương hợp Amazon Alexa cũng như bọc da Glazed Caramel có sẵn mới. Bảng màu ngoại thất cũng được cập nhật do đó khách hàng có thể lựa chọn màu sơn Nori Green Pearl mới.

anh chi tiet lexus lx 2021 ban nang cap vua ra mat hinh 2

Gói thể thao của LX cũng được cập nhật và được trang bị lưới tản nhiệt sửa đổi, cản trước đẹp hơn. Gói trabg bị này cũng bao gồm mâm nhôm đúc kích thước 21 inch.

anh chi tiet lexus lx 2021 ban nang cap vua ra mat hinh 3

Người mua cũng sẽ nhận được diềm sau thể thao hơn, các chi tiết bổ sung đồng màu với thân xe và gương bên mạ crom. Bên trong cabin, tựa đầu màu đen và ghế da bán aniline.

anh chi tiet lexus lx 2021 ban nang cap vua ra mat hinh 4

Tin mới cho bản năm 2021 là chiếc LX Inspiration Series sẽ chỉ bán giới hạn 500 chiếc.

anh chi tiet lexus lx 2021 ban nang cap vua ra mat hinh 5

Và phiên bản này chỉ có sẵn với 2 màu sơn là Black Onyx hoặc White Pearl, bản giới hạn nắm bắt xu hướng đang rất thịnh hành khi mà lưới tản nhiệt sơn đen, đèn chiếu sáng màu, khung cửa sổ đen và viền crom đen. Logo cũng có màu đen, tay nắm cửa và mâm 21 inch sơn đen.

anh chi tiet lexus lx 2021 ban nang cap vua ra mat hinh 6

Bên trong, chiếc SUV 3 hàng ghế có ghế bọc da bán aniline đen với những điểm nhấn màu Rioja Red. Mẫu xe cũng có tựa đầu đen, thảm sàn đặc biệt và găng tay chìa khóa độc đáo.

anh chi tiet lexus lx 2021 ban nang cap vua ra mat hinh 7

Mọi chiếc LX được trang bị động cơ V8 5.7 L sản sinh công suất 383 mã lực và mô men xoắn 546 Nm. Nó được kết nối với hộp số tự động 8 cấp cùng với hệ thống dẫn động bốn bánh và bộ vi sai trung tâm hạn chế trượt.

anh chi tiet lexus lx 2021 ban nang cap vua ra mat hinh 8

Lexus không công bố giá cả nhưng chiếc LX 2021 sẽ đến tay những đại lý Mỹ vào cuối năm nay.

Ô tô tháng 3 đua nhau giảm giá hấp dẫn tới trăm triệu đồng

Cuộc đua giảm giá ô tô dường như đã bắt đầu khởi động khi hàng loạt các mẫu xe đến từ các thương hiệu nhận được ưu đãi hấp dẫn lên đến cả trăm triệu đồng thời điểm tuần đầu tiên của tháng 3.

Lý do phức tạp phía sau việc các nhà sản xuất ôtô hay trì hoãn triệu hồi xe

Triệu hồi xe là việc làm thể hiện trách nhiệm của nhà sản xuất khi phát hiện xe có khiếm khuyết về an toàn. Tuy nhiên, thực tế là nhiều hãng lại để việc này bị trì hoãn, một cách vô tình hoặc cố ý.