10 nghĩa địa ô tô lớn nhất thế giới

25/06/2021, 08:14

Bị bỏ quên hàng trăm năm trong khu nghĩa địa, những chiếc ô tô dần bị rêu xanh phủ kín và mục nát.

10 nghĩa địa ô tô lớn nhất thế giới-1

Đây là nghĩa địa ô tô bỏ hoang được tìm thấy trong một hang động ngầm ở Vương quốc Anh. Đống xe hơi bị vứt bỏ nằm trong mỏ đá lửa. (Ảnh: Hotcars)

10 nghĩa địa ô tô lớn nhất thế giới-2

Nghĩa địa xe hơi tại Qatar rộng lớn có tới 24.000 xe bị vứt xó. Như một mê cung rộng lớn, hàng nghìn chiếc xe xếp chồng lên nhau. Nghĩa địa này được chia làm hai phần: một phần là nơi mọi người có thể mua các bộ phận từ ô tô cũ, phần còn lại là nơi những chiếc ô tô nằm không người nhận, bị lãng quên. (Ảnh: Hotcars)

10 nghĩa địa ô tô lớn nhất thế giới-3

Nhà kho bỏ hoang là nơi lưu trữ các loại xe cứu hỏa mới và cũ, sang trọng và bình dân, được chính phủ Pháp sưu tập trong nhiều thập kỷ qua. (Ảnh: Hotcars)

10 nghĩa địa ô tô lớn nhất thế giới-4

Hàng loạt xe ô tô bị bỏ quên gần 100 năm trong một mê cung dưới lòng đất ở Pháp. Thời gian khiến những chiếc xe dần mục nát. (Ảnh: Hotcars)

10 nghĩa địa ô tô lớn nhất thế giới-5

Những chiếc xe tải đủ loại bị bỏ hoang trong ngọn đồi yên bình ở Bắc California (Mỹ). Nếu được bảo quản tốt, những chiếc xe này sẽ trở thành xế cổ giá trị. Tiếc thay giờ chúng chỉ là phế liệu. (Ảnh: Hotcars)

10 nghĩa địa ô tô lớn nhất thế giới-6

Rất nhiều xe hơi bị vứt bỏ đến mục nát trong các đường hầm của mạng lưới đường sắt ở Scotland. (Ảnh: Hotcars)

10 nghĩa địa ô tô lớn nhất thế giới-7

Một trong những nghĩa địa ô tô đồ sộ nhất thế giới nằm ở Chatillon (Bỉ), ẩn sâu trong những khu rừng cổ thụ. (Ảnh: Hotcars)

10 nghĩa địa ô tô lớn nhất thế giới-8

Nằm cách Atlanta hơn 80 km, ẩn mình trong rừng rậm ở bang Georgia (Mỹ), bãi xe ôtô phế thải Old Car City có hơn 4.000 chiếc xe cổ. Hầu hết chúng đều sản xuất từ năm 1972 hoặc trước đó, nằm rải rác trên gần 140.000 m2 rừng. (Ảnh: Hotcars)

10 nghĩa địa ô tô lớn nhất thế giới-9

Nghĩa địa xe hơi quận Bastnas (Thụy Điển) có tới 1.000 chiếc ôtô cổ độc đáo. Những chiếc xe bị bỏ lại trong khu rừng từ năm 1980. (Ảnh: Hotcars)

10 nghĩa địa ô tô lớn nhất thế giới-10

Hàng trăm chiếc xe đều đã mục nát trong khu nghĩa địa gần Crawfordville, Florida (Mỹ). (Ảnh: Hotcars)

Bài liên quan
Dịch bệnh kéo dài, TP.Hồ Chí Minh dừng đăng ký ô tô
Công an TP.HCM cho biết, thực hiện các yêu cầu ưu tiên phòng chống dịch Covid-19, sẽ tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ đăng ký mới các phương tiện giao thông.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
10 nghĩa địa ô tô lớn nhất thế giới