Thứ Năm, 15/04/2021, 04:29 (GMT+7) | Điểm tin:

Yên Bái: Phát hiện thanh niên chết ven đường với các vết cắt ở cổ

Thứ Bảy, 10/10/2020, 15:52 (GMT+7)
Việt Báo Một thanh niên được phát hiện đã tử vong ở Yên Bái trong khi vẫn mặc quần áo, đầu đội mũ bảo hiểm trên bụng có nhiều vết đâm

Sau khi được người dân địa phương cung cấp thông tin lãnh đạo Công an huyện Văn Chấn đang tiến hành điều tra cái chết của một nam thanh niên tại bụi cây ven quốc lộ 32, đoạn qua thôn Dõng, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Ban đầu cơ quan công an đã xác định được danh tính nạn nhân là anh Giàng A Lầu (21 tuổi, trú huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái), nạn nhân tử vong từ chiều tối ngày 8/10.

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân

“Tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc anh Lầu mặc quần áo, đội mũ bảo hiểm, trên bụng có nhiều vết đâm, cổ có vết cắt.Theo đó nơi phát hiện ra thi thể là khu vực hoang vắng, rất nhiều cây cối và cách xa khu dân cư đông người”, lãnh đạo xã Sơn Lương cho hay.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm thi thể vào rạng sáng ngày 10/10 nạn nhân đã được đưa về cho gia đình lo hậu sự. Hiện nguyên nhân cái chết đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Kiếm tiền tỷ từ “nghề” làm... bằng giả

Chỉ trong thời gian hơn 1 năm, các đối tượng trong đường dây làm giả, mua bán và sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức đã thu lợi hơn 1 tỷ đồng từ việc làm tài liệu giả gồm: bằng trung học phổ thông (THPT), giấy phép lái xe (GPLX), giấy chứng minh nhân dân (CMND) và căn cước công dân (CCCD) giả bán cho những người có nhu cầu.