Thứ Hai, 10/05/2021, 06:59 (GMT+7) | Điểm tin:

Vụ xe sang Porsche trùng biển số tại Times City: Đã xác định được chủ xe giả

Thứ Ba, 20/04/2021, 17:19 (GMT+7)
Việt Báo Liên quan đến vụ sang Porsche trùng biển số "chạm mặt" nhau ở Hà Nội, quá trình xác minh, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) bước đầu xác định, một chiếc xe đã bị đục số khung, số máy và đeo biển số giả.

Đáng chú ý, đến thời điểm này, người điều khiển chiếc xe đeo biển số giả trên vẫn chưa đến cơ quan công an để làm việc.

Theo Công an quận Hoàng Mai, đơn vị này đã xác định được danh tính, nhân thân người điều khiển và sẽ tiến hành các biện pháp tố tụng cần thiết để phục vụ công tác điều tra, xác minh nguồn gốc chiếc xe; đồng thời làm rõ hành vi của những người liên quan.

Hình ảnh hai chiếc xe Porsche Macan có cùng BKS

Trước đó vào sáng 19/4, mạng xã hội xôn xao câu chuyện và hình ảnh 2 chiếc Porsche Macan có màu sắc gần giống nhau và cùng mang BKS 30A-715.10, cùng dừng đỗ tại sảnh khu đô thị Times City, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nữ chủ xe Porsche Macan màu nâu, phiên bản thường đã vô tình nhìn thấy chiếc xe có ngoại hình gần giống xe mình (màu ghi đậm, sử dụng la-zăng của bản Macan Turbo) đỗ cùng sảnh chung cư.

Điều đặc biệt, chiếc Porsche Macan nói trên cũng có cùng biển số giống hệt xe chị là 30A-715.10. Ngay lập tức, nữ chủ xe Porsche Macan đã yêu cầu bảo vệ khu đô thị khoá bánh chiếc xe kia lại để làm rõ.