Vụ thi thể phân hủy trước cửa nhà ở Quảng Nam: Nghi phạm ra đầu thú

Việt Báo
Công an tỉnh Quảng Nam đang cử lực lượng vào tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu di lý đối tượng sát hại cô gái ở Quảng Nam về phục vụ công tác điều tra.

Liên quan đến vụ việc người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể đang phân hủy trước cửa nhà, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã cử lực lượng công an đến Bà Rịa – Vũng Tàu để di lý nghi phạm liên quan đến một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn huyện Phú Ninh (Quảng Nam).

Nghi phạm trong vụ án (ảnh: Q.Vinh)

Trước đó, khoảng 14h ngày 8/10, ông Phan Hoàng Th. (xã Tam Lộc) mở cửa nhà mình thì tá hỏa phát hiện một thi thể được quấn khăn, đang phân hủy nặng nên trình báo công an. 

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Quảng Nam cùng Viện kiểm sát sau đó đã có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong. 

Qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể là Võ Thị Huệ (18 tuổi, ngụ xã Tam Thành, huyện Phú Ninh) đã mất tích khoảng 20 ngày trước.

Công an xác định đây là vụ án mạng, khoanh vùng nghi phạm và vận động ra đầu thú. “Hiện nghi phạm đã đầu thú ở Bà Rịa – Vũng Tàu, công an đang di lý về Quảng Nam”, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng thông tin.

 Được biết, nghi phạm trong vụ án này là Phan Thanh Tâm (22 tuổi, ngụ xã Tam Lộc). Sau khi siết cổ nạn nhân tử vong, Tâm trốn vào tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Một năm theo dấu 2 tên dùng dao cướp xe táo tợn ở Sài Gòn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách tạo mã QR URL trong Google Chrome trên Android
Cách tạo mã QR URL trong Google Chrome trên Android
Có nhiều cách để chia sẻ liên kết từ Google Chrome trên Android. Bạn có thể sao chép URL hoặc chia sẻ trực tiếp với một ứng dụng khác. Nhưng sẽ tốt hơn khi có nhiều tùy chọn khác và một trong những tùy chọn như vậy là mã QR.

Đọc nhiều