Chủ Nhật, 18/04/2021, 18:34 (GMT+7) | Điểm tin:

Truy tìm Chủ tịch HĐQT Công ty bất động sản Hoàng Huỳnh Gia

Thứ Sáu, 02/10/2020, 08:45 (GMT+7)
Theo đơn tố cáo, ông Lộc nhận tiền đặt cọc mua đất nền của khách hàng nhưng không thực hiện việc giao đất mà trốn tránh, khiến nhiều người góp vốn mua đất hoang mang.

Ngày 1/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM cho biết đang xác minh đơn tố giác tội phạm của ông Lê Thế G. cùng nhiều người khác tố cáo ông Huỳnh Tấn Lộc (sinh năm 1986, quê Hậu Giang) có dấu hiệu lừa đảo.

Ông Huỳnh Tấn Lộc là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư bất động sản Hoàng Huỳnh Gia, nay đã đổi tên thành Công ty CP Đầu tư phát triển địa ốc B.I.G..

Theo đơn tố cáo, cuối năm 2018, ông G. và nhiều người khác ký hợp đồng mua đất nền của dự án Huỳnh Gia City ở huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Theo thoả thuận, ông Lộc cam kết sẽ giao tài sản, giấy tờ liên quan trong vòng 10 đến 12 tháng. 

Ông G. và nhiều người khác tin tưởng dự án là có thật nên nộp đầy đủ tiền cọc cho ông Lộc. Tuy nhiên đến nay, mặc dù nhiều khách hàng đã đặt cọc yêu cầu công ty thực hiện theo nội dung cam kết trong hợp đồng đã ký kết và giao đất nhưng ông Lộc không thực hiện, trốn tránh.

Nhận thấy ông Lộc có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên ông G. cùng nhiều khách hàng khác nộp đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Qua xác minh, hiện ông Huỳnh Tấn Lộc không có mặt ở địa phương, bỏ đi đâu không rõ và không thông báo chính quyền nơi cư trú. Tại quận Phú Nhuận, quận 7 và Gò Vấp không có Công ty CP Đầu tư phát triển địa ốc B.I.G. hoạt động.

Công an TPHCM yêu cầu ông Huỳnh Tấn Lộc đến trình diện tại địa chỉ số 674 đường 3 tháng 2 (phường 14, quận 10) và gặp điều tra viên Đoàn Ngọc Dũng (Đội 9, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TPHCM) để làm rõ các nội dung liên quan.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày ra thông báo, nếu ông Lộc không có mặt để làm việc, Công an TPHCM sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Giành cầm lái xe taxi không được, 4 "ma men" vây đánh tài xế

Gọi taxi trong tình trạng đã say xỉn rồi liên tục đòi tài xế cho tự cầm lái nhưng không được, 4 "ma men" xông tới hành hung tài xế và còn chửi bới, lăng mạ công an khi đến giải quyết vụ việc.