Thứ Ba, 02/03/2021, 06:45 (GMT+7) | Điểm tin:

Thanh niên 19 tuổi bị "bắt cóc" vì làm mất tiền mua ma túy

Thứ Năm, 19/11/2020, 14:38 (GMT+7)
Tài đưa 10 triệu đồng cho Phong nhờ người này mua ma túy nhưng bị lừa mất tiền, nhóm của Tài đã bắt cóc Phong để đòi tiền chuộc.

Ngàu 19/11, Công an huyện Bình Chánh, TP HCM đang tạm giữ Phú Chí Tài (20 tuổi) cùng 9 người khác để điều tra về hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật".

Theo điều tra ban đầu, Tài đưa 10 triệu đồng cho Phong (19 tuổi), Phong sau đó giao cho Tuấn (chưa rõ lai lịch) để mua ma túy. Sau khi nhận tiền từ Phong, Tuấn bỏ trốn, cho rằng Phong là đồng bọn, Tài buộc Phong trả tiền cho mình nhưng Phong không đồng tý.

Chiều 17/11, Phong đến cơ sở xăm mình tại huyện Củ Chi thì bị Tài cùng nhóm đối tượng dùng dao uy hiếp, ép vào quán cà phê gần đó rồi gọi điện gia đình nạn nhân mang tiền đến chuộc.

Nhóm đối tượng sau đó đưa Phong về căn nhà tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh. Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh đã có mặt giải cứu Phong và bắt giữ các đối tượng cùng 82 viên đạn quân dụng.

Phát hiện đối tượng cướp tài sản, chủ cửa hàng bị đâm trọng thương

Vào một cửa hàng kinh doanh điện thoại, vờ hỏi mua hàng với ý định cướp tài sản, khi bị phát hiện, đối tượng Nguyễn Văn Hiếu đã chống đối quyết liệt, thậm chí dùng dao đâm chủ cửa hàng bị thương.