Thứ Ba, 02/03/2021, 00:25 (GMT+7) | Điểm tin:

Quảng Ninh: Mâu thuẫn nên dùng dao đâm trọng thương trong quán nhậu

Thứ Sáu, 15/01/2021, 17:41 (GMT+7)
Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Văn Chót SN 1990, trú tại thôn Cẩm Lũy, xã Cẩm La, thị xã Quảng Yên) để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Theo đó rạng sáng ngày 11/1  tại quán ăn Bonsai thuộc khu 9, phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên, Chót là nhân viên quán ăn Bonsai, còn Vũ Hữu Bằng là khách đến ăn nhậu 2 bên xảy ra mâu thuẫn nên đã dùng dao đâm anh Vũ Hữu Bằng (SN 1979, trú tại khu 7, phường Yên Hải, thị xã Quảng Yên) thương thích.

Được biết khi đã đi nhậu xong lúc về nhà ằng về nhà gọi cho chủ quán Bonsai nhưng chủ quán không nghe và đưa điện thoại cho Chót nói chuyện. Lúc này do lời qua tiếng lại 2 bên đã nảy sinh mâu thuẫn, trong lúc tức giận Bằng cầm dao đến gặp Chót để giải quyết nhưng khi đến nơi Bằng đã bị Chót dùng dao bầu tại quán đâm trọng thương. 

Tang vật vụ án.

Ngay lập tức nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển.

Hiện vụ việc đang được cơ quan

chức năng điều tra làm rõ.

Làm giả sổ đỏ, bán đất ‘ảo’ ở Hà Nội

Góp nhau mua chung thửa đất hơn 289m2 ở Hà Đông, khi đi làm thủ tục sang tên đổi chủ nhóm chị Trần Thanh T. (SN 1979, ở Ba Đình) mới ngã ngửa khi phát hiện Giấy chứng nhận quyền sở dụng đất trên là giả.