Thứ Hai, 10/05/2021, 16:09 (GMT+7) | Điểm tin:

''‘Quái xế'' chặn đường, dàn trận đua xe trên đường huyết mạch ở Bình Dương

Chủ Nhật, 28/03/2021, 21:35 (GMT+7)
Một nhóm thanh niên đi xe “độ” dàn hàng ngang, chặn các phương tiện trên tuyến đường huyết mạch ở Bình Dương đua xe khiến người dân bức xúc.

 

 

Chiều nay 28/2, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương chiều nay cho biết, lực lượng CSGT phối hợp với công an địa phương đã vào cuộc xác minh, truy xét nhóm thanh niên dàn hàng ngang trên đường đua xe gây náo loạn.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, một nhóm thanh niên hơn 10 người điều khiển các loại xe máy “độ” rú ga, nẹt bô trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn (đoạn thuộc phường Thuận Giao, TP Thuận An). Đáng nói, nhóm này ngang nhiên đưa xe máy dàn hàng ngang, chặn các phương tiện qua lại để tổ chức đua xe, một số thanh niên còn chỉ tay về các tài xế ô tô yêu cầu dừng lại với thái độ thách thức.

Sau khoảng 15 phút, nhóm này rú ga chạy mất hút.  Lúc này các phương tiện mới có thể qua lại tuyến đường bình thường. Toàn bộ diễn biến vụ việc được một tài xế dùng điện thoại quay clip lại.

''‘Quái xế'' chặn đường, dàn trận đua xe trên đường huyết mạch ở Bình Dương
Nhóm thanh niên dàn hàng ngang, chặn xe trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn

 

Trao đổi với PV, đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho hay, đến chiều cùng ngày lực lượng chức năng đã tạm giữ được một phương tiện, đồng thời truy xét nhóm thanh niên này để xử lý theo quy định.

Đường Mỹ Phước – Tân Vạn là tuyến đường huyết mạch qua tỉnh Bình Dương với lượng phương tiện qua lại đông đúc. Đáng nói, vào các ngày cuối tuần, nhiều nhóm thanh niên thường tụ tập để đua xe khiến người người dân bức xúc.

Vào tối 11/3 vừa qua, một nhóm thanh niên tụ tập đua xe trên tuyến đường này đã xảy ra tai nạn khiến một thanh niên 21 tuổi tử vong tại chỗ.

Thực hư khách sạn ở Hà Nội thu phí cách ly 1,2 - 1,7 triệu đồng/người/ngày

Ngày 9/5, một số người trong nhóm lao động từ Nhật Bản trở về cho biết, khoảng hơn 100 lao động về Việt Nam từ ngày 24/4, thực hiện cách ly có trả phí tại khách sạn Top Hotel Hữu Nghị (quận Nam Từ Liêm); theo quy định đã hết thời hạn cách ly 14 ngày.