Phá đường dây mại dâm của Huy ‘gái’ ở Sài Gòn

Huy “gái” từng được biết đến là tổ chức mại dâm ngay giữa trung tâm Sài Gòn, phát danh thiếp số điện thoại và bên dưới chỉ có 1 từ “gái”.

 Công an quận 1 hiện đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bá Huy (tự Huy “gái”, SN 1972, quê Đồng Nai) cùng 3 đối tượng khác để xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”.

Trước đó, tối 10/4, trinh sát đội Cảnh sát hình sự, Công an quận 1 bất ngờ kiểm tra hành chính 1 khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân, quận 1. Tại 2 phòng của khách sạn này, Công an bắt quả tang 2 cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Từ khai báo của những người liên quan, Công an bắt quả tang Huy “gái” và 3 đồng phạm gồm: Lê Ngọc Cường (tự Cường “lùn, SN 1996), Mạnh Minh Hùng (SN 1987) và Nguyễn Văn Đạt (SN 1996, ngụ Q.4) để điều tra.

Phá đường dây mại dâm của Huy ‘gái’ ở Sài Gòn
Nguyễn Bá Huy (tức Huy "gái")

Bước đầu xác định, tối hôm đó, 2 người là Đ.A.T.N (SN 1989) và P.B.T (SN 1994) cùng ngồi nhậu với Huy “gái” ở một nhà hàng trên đường Nguyễn Trãi, quận 1. Biết Huy “gái” chuyên gia điều đào nên N và T nhờ gọi 2 chân dài để mua vui.

Huy thông báo giá đi khách của các chân dài là 1,5 triệu đồng/người/lượt. Huy “gái” liên hệ với Cường “lùn” yêu cầu cho 2 cô gái đến khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân phục vụ khách. Cường sắp xếp rồi nhờ 2 xe ôm là Hùng và Đạt chở 2 chân dài đến phục vụ.

Được biết, giá đi khách của các cô gái là 1,5 triệu đồng/lượt nhưng thực chất họ được hưởng 400 ngàn đồng/lượt. Số tiền còn lại Cường lấy hoa hồng môi giới 700 ngàn đồng, đưa cho Huy “gái" 400 ngàn đồng tiền công giới thiệu.

Phá đường dây mại dâm của Huy ‘gái’ ở Sài Gòn
Nguyễn Bá Huy từng phát danh thiếp hoạt động mại dâm giữa trung tâm Sài Gòn 
 
Riêng 2 xe ôm, Cường thuê chở chân dài đến khách sạn phục vụ khách, trả công theo ngày từ 150 – 300 ngàn đồng. Đáng nói, Huy “gái” từng có tiền án về tội “môi giới mại dâm”.

Đó là giai đoạn đầu năm 2015, Công an quận 1 đã phá đường dây mại dâm 100 USD do Huy “gái” tổ chức”.

Khi đó, Huy “gái” hành nghề xe ôm nhưng lê la ở khu vực trung tâm quận 1 phát danh thiếp bên dưới có số điện thoại và mỗi 1 từ “gái”. Khi khách có nhu cầu liên hệ, Huy sẽ điều chân dài đến các khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân phục vụ.

Huy lấy tiền công môi giới từ các chân dài là 750 ngàn đồng mỗi lần giới thiệu.

Khi bị bắt, Huy “gái” lãnh án tù; nay trở về chưa được bao lâu, tiếp tục đi theo con đường cũ.

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Sáng 20/9: Không ghi nhận ca mắc mới Covid-19
Sáng 20/9: Không ghi nhận ca mắc mới Covid-19
Bản tin của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch sáng ngày 20/9 cho biết không có ca mắc mới Covid-19. Đến nay cũng đã sang ngày thứ 18, Việt Nam không ghi nhận ca mắc ngoài cộng đồng.
Chiều 19/9: Không ca mắc mới Covid-19 mới
Chiều 19/9: Không ca mắc mới Covid-19 mới
Tròn 17 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng. Bộ Y tế khuyến cáo người dân không chủ quan, vẫn phải đeo khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách, hạn chế tụ tập đông người…

Đọc nhiều