Nghi án cụ bà 79 tuổi bị con nợ giết rồi giấu thi thể

Việt Báo
Khi nhận được tin con nợ bảo đến giả tiền, bà cụ sau hơn 1 tuần mất tích đã được phát hiện sau nhà 2 con nợ.

Vừa qua, Công an tỉnh Long An làm rõ vụ việc liên quan đến cái chết của cụ bà Nguyễn Thị Khuôn, 79 tuổi ngụ cùng ấp sau khi cụ mất tích suốt 1 tuần qua.

Được biết, theo trình báo của gia đình, mấy tháng trước bà Khuôn từng cho 2 người phụ nữ trên mượn số tiền 10 triệu đồng. Bà Khuôn đã nhiều lần gặp để đòi lại khoản nợ nhưng 2 người phụ nữ đều khất lần không trả.

Hiện trường vụ án

Khi bà Khuôn nhận được thông tin của 2 người phụ nữ trên gọi đến nhà để trả nợ và bà đã đến. Tuy nhiên, từ ngày 28/10 đến khi phát hiện sự việc, bà Khuôn không trở về nhà. Khi đi, trên người bà Khuôn có nhiều tài sản, trong đó có khoảng 1,2 lượng vàng và trên 30 triệu đồng.

Theo bà Lê Thị Hựng (con gái bà Khuôn), thi thể bà Khuôn được công an phát hiện tại nhà vệ sinh của bà H.T.Đ (ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây). Khi phát hiện, thi thể bà Khuôn được chứa trong bao tải và trong giai đoạn phân hủy.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cảnh sát 141 quật ngã người đàn ông mang ma túy bỏ chạy ở Hà Nội
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Bệnh nhân 1342': 'Tôi xin lỗi'
'Bệnh nhân 1342': 'Tôi xin lỗi'
TP HCM"Bệnh nhân 1342", tiếp viên hàng không Vietnam Airlines, đang điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, bày tỏ ăn năn, hối hận và xin lỗi vì làm ảnh hưởng mọi người.

Đọc nhiều