Thứ Hai, 19/04/2021, 22:20 (GMT+7) | Điểm tin:

Mối quan hệ nghi can với nạn nhân trong vụ thi thể ở căn nhà hoang

Thứ Ba, 17/11/2020, 10:21 (GMT+7)
Việt Báo Nạn nhân và nghi can đã quen nhau khi đang bán kem và đã sống chung với nhau như vợ chồng.

Lãnh đạo Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết cơ quan điều tra đã xác định nghi can giết bà T.H.D. (37 tuổi, người địa phương) là ông Nguyễn Văn Minh (55 tuổi, ở xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau).

Người đàn ông này là y sĩ, đã có gia đình nhưng sống như vợ chồng với nạn nhân. Tuy nhiên, nghi can đã treo cổ tự tử trước khi cảnh sát mời làm việc. Chính quyền sở tại cho biết ông Minh làm ở tổ y tế ấp. Trước đây, ông Minh từng bán kem tại thị trấn Cái Nước nên quen biết bà D. (người phụ nữ bán vé số có đôi chân tật nguyền). Hôm 12/11, gia đình bà D. báo tin người phụ nữ này mất tích.

Gia đình đang lo hậu sự cho bà D.

Chiều 15/11, người dân phát hiện mùi tử khí trong căn nhà hoang ở ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định thi thể đang phân hủy là chị D. Sau 2 ngày điều tra, công an xác định ông Minh đã sát hại nạn nhân.

Truy tìm tài xế xe bán tải chở 3 cháu bé ngồi thùng sau, phóng như bay trên quốc lộ

Sáng nay trên QL1A, đoạn từ thị trấn Cẩm Xuyên ra TP Hà Tĩnh, một chiếc xe bán tải màu đen, BKS 38C-077.78 chở 3 cháu bé sau thùng, phóng như bay trên quốc lộ, khiến người đi đường không khỏi thót tim.