Thứ Hai, 12/04/2021, 08:57 (GMT+7) | Điểm tin:

Lạng Sơn: Truy tìm kẻ dùng dao đâm chém liên tiếp vào người dân

Thứ Ba, 23/02/2021, 15:47 (GMT+7)
Việt Báo Công an tỉnh Lạng Sơn đang phối hợp với công an huyện Bình Gia truy bắt đối tượng dùng dao đâm nhiều người địa phương bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30 chiều 22-2, tại thôn Cảo Chòm, xã Hoa Thám, huyện Bình Gia, Lạng Sơn, đối tượng Dương Văn Quãng sinh năm 1968 dùng dao đâm chém liên tiếp vào một số người tại địa phương khiến 4 người bị thương, trong đó, hai người đàn ông và người bà với cháu bé 8 tháng tuổi.

Sau khi gây án, đối tượng này đã bỏ trốn lên rừng. Người dân phát hiện sự việc đã đưa những người bị thương đi bệnh viện cấp cứu.

Ảnh minh họa: Internet

Nhận được tin báo, công an xã Hoa Thám đã báo cáo lên Công an huyện Bình Gia. Ngay trong chiều 22-2, Công an huyện Bình Gia đã có mặt và huy động lực lượng truy bắt đối tượng gây án đồng thời báo cáo cấp trên, đề nghị hỗ trợ của phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Lạng Sơn.

Sáng 23-2, Công an tỉnh Lạng Sơn đã có mặt phối hợp truy bắt đối tượng. Lực lượng cảnh sát cơ động, chó nghiệp vụ được đưa đến hiện trường truy tìm đối tượng.

Theo nguồn tin của chúng tôi, đối tượng Quãng quê gốc ở Cao Bằng, khoảng năm 1975 đối tượng di cư về Lạng Sơn và lấy vợ tại địa phương. Vợ đối tượng là anh em họ hàng với một trong những người bị chém.

Hiện tại, có 3 người được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn, một người đang điều trị tại bệnh viện Tràng Định. Chính quyền xã Hoa Thám cũng đến hiện trường thăm hỏi, động viên thân nhân người bị hại.

Cần sửa đổi, cập nhật giấy tờ nào khi đổi CCCD gắn chip?

Khi đổi Chứng minh nhân dân sang Căn cước công dân (CCCD) gắn chip, ngoài những ưu điểm CCCD gắn chip mang đến, người dân sẽ gặp một số bất tiện khi phải đi thay đổi hoặc cập nhật thông tin trên các giấy tờ liên quan.