Kon Tum: Quay lén các cặp đôi trong khách sạn rồi gửi thư tống tiền

Việt Báo
Đối tượng Hùng thuê nhiều khách sạn rồi bí mật lắp camera để quay lén các cặp đôi "quan hệ" sau đó tìm địa chỉ rồi gửi thư cùng hình ảnh để tống tiền.

Theo thông tin, đối tượng Lê Đức Hùng (hộ khẩu thường trú tại tỉnh Kon Tum) giả làm khách vào thuê phòng và lắp 5 camera tại 5 phòng của khách sạn và nhà nghỉ tại thành phố Dĩ An (tỉnh Bình Dương) để quay hình ảnh 'quan hệ tình dục' của những người thuê phòng.

Sau đó Hùng rủ đối tượng khác đi theo để nắm bắt địa chỉ của các cặp đôi trên. Khi đã có địa chỉ Hùng bắt đầu gửi thư và hình ảnh 'nhạy cảm' của cặp đôi này rồi đe dọa tống tiền.

Sợ việc của mình bị bại lộ nên các nạn nhân đã liên lạc với Hùng và 2 trong số 7 người đã chuyển cho đối tượng 15 triệu đồng qua số tài khoản ngân hàng mà Hùng đã mượn của bạn cùng dãy trọ.

Đối tượng Lê Đức Hùng.

Khi nhận được tin báo của 1 số nạn nhân,  Công an thành phố Dĩ An (tỉnh Bình Dương) xác minh, xác định Lê Đức Hùng chủ mưu trong vụ Cưỡng đoạt tài sản trên.

Lãnh đạo Công an thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) phát hiện bắt giữ Lê Đức Hùng tại địa bàn khi Hùng đã trốn về quê và thu giữ tang vật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bị CSGT phạt cồn, một luật sư ở TP.HCM đòi coi tem kiểm định
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Đế chế kinh doanh từng được gây dựng qua các thế hệ của ông Donald Trump đang chịu ảnh hưởng nặng nề sau nhiệm kỳ tổng thống.
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều