Khởi tố nữ nhân viên ngân hàng vỡ nợ 200 tỷ đồng ở Gia Lai

Công an tỉnh Gia Lai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nữ nhân viên ngân hàng BIDV chi nhánh Gia Lai lừa đảo chiếm đoạt gần 200 tỷ đồng.

Ngày 3/9, Công an tỉnh Gia Lai xác nhận, cơ quan điều tra vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thị Thương (32 tuổi, trú tại đường A Ma Quang, phường Hoa Lư, Pleiku) - nhân viên ngân hàng BIDV chi nhánh Gia Lai về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Theo công an, hiện người này không có mặt ở địa phương. Do đó, cơ quan điều tra sẽ liên hệ và truy bắt để xử lý theo quy định.

Khởi tố nữ nhân viên ngân hàng vỡ nợ 200 tỷ đồng ở Gia Lai  - 1

Theo lời người dân, gia đình bà Thương đã chuyển đi vào tối 29/6.

Trước đó, ngày 29/6, gia đình chị Lê Thị Thương (32 tuổi, trú tại đường A Ma Quang, phường Hoa Lư, Pleiku) đã đến Công an phường trình báo về việc mình mất khả năng trả nợ với số tiền 200 tỷ đồng và đề nghị công an có biện pháp bảo vệ mình.

Sáng 30/6, trao đổi với PV, chị D. (hàng xóm của chị Thương) cho biết, gia đình chị Thương đã bỏ đi từ đêm hôm qua (29/6), thông thấy đâu nữa.

Lúc trước, Thương gọi điện cho nhiều người hàng xóm ở đây, đại ý nói là có tiền không cho em mượn vì đang đáo hạn ngân hàng mà thiếu, kẹt tiền. Nếu không có tiền thì biết ai không dẫn đến giới thiệu giùm”, chị D. nói.

Một người hàng xóm khác cho biết thêm: “Thương sống chan hoà với mọi người, có hoạt động gì trong xóm cũng tham gia nhưng không hiểu làm ăn như thế nào mà xảy ra cớ sự đó. Thời gian trước, Thương cũng tới gặp mình hỏi có đáo hạn ngân hàng không, mình bảo mình làm ăn thuần tuý không thích dính vào ngân hàng với lại không có tiền mặt. Cũng nhắn tin miết nhưng mình trả lời là không có, với lại hàng xóm dính vào làm ăn như thế nào đó nên mình cũng không dám”.

Liên quan vụ việc, Công an phường Hoa Lư (TP.Pleiku, Gia Lai) xác nhận gia đình chị Thương đã đến trình báo về việc mình mất khả năng trả nợ với số tiền lớn và đề nghị công an có biện pháp bảo vệ mình. Tuy nhiên, vẫn chưa có chủ nợ nào đến trình báo số tiền cho chị Thương vay.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nhóm đòi nợ thuê ném chất bẩn vào nhà người dân ở TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.
Signal - Đối thủ xứng tầm của Messenger và WhatsApp
Signal - Đối thủ xứng tầm của Messenger và WhatsApp
So với Facebook Messenger và Whats App, Signal hầu như chỉ là kẻ vô danh tiểu tốt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, “gió đã đổi chiều” vì một lý do duy nhất: Bảo mật và quyền riêng tư. Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn gần hơn với ứng dụng nhắn tin còn non trẻ này.

Đọc nhiều