Thứ Ba, 02/03/2021, 00:19 (GMT+7) | Điểm tin:

Hải Dương: Triệt phá sòng bạc trong trong nhà nghỉ thu giữ lượng lớn tiền mặt

Thứ Bảy, 16/01/2021, 11:23 (GMT+7)
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm giữ đối tượng Hà Trọng Hoà (33 tuổi, HKTT: phường Bình Chuẩn, TP Thuận An) cùng 13 đối tượng khác để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Tại một phòng trong nhà nghỉ trên địa bàn phường Chánh Phú Hoà, TX Bến Cát khi cơ quan chức năng nắm bắt được thông tin Hoà đang tổ chức cho các con bạc chơi đánh bạc nên đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ tổ chức vây bắt các đối tượng.

Được biết sòng bạc do đối tượng Hà Trọng Hoà đứng ra tổ chức và thu tiền xâu của các con bạc. Hoà từng có tiền án về tội Cố ý gây thương tích và tàng trữ vũ khí quân dụng mới được ra tù.

Các đối tượng trong đường dây đánh bạc.

Để che giấu lực lượng chức năng các đối tuợng thường xuyên thay đổi địa điểm và cho người cảnh giới để thông báo khi có công an. Để được tham gia vào đường dây đánh bạc, các con bạc phải nộp cho Hoà 4 triệu đồng/người. Trong quá trình chơi Hòa đứng ra cho các con bạc vay tiền để đánh với lãi suất 21/% trong 30 ngày.

Tại hiện trường, Công an thu giữ số tiền hơn 850 triệu đồng và nhiều dụng cụ các đối tượng sử dụng để chơi đánh bạc.

Làm giả sổ đỏ, bán đất ‘ảo’ ở Hà Nội

Góp nhau mua chung thửa đất hơn 289m2 ở Hà Đông, khi đi làm thủ tục sang tên đổi chủ nhóm chị Trần Thanh T. (SN 1979, ở Ba Đình) mới ngã ngửa khi phát hiện Giấy chứng nhận quyền sở dụng đất trên là giả.