Thứ ba, 22/06/2021 16:45 | Điểm tin:

Hà Nội: Một shiper mất tích khi đang ship đồ ăn

Thứ năm, 21/01/2021 22:23
Việt BáoSau khi ra khỏi nhà cùng với 1 chiếc xe máy đến 18h chiều cùng ngày thì mất tích đến giờ gia đình không liên lạc được.

Được biết, anh Nguyễn Việt Anh (38 tuổi, ở phường Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, sáng 20/1, vợ anh là chị Nguyễn Thị Thanh (36 tuổi) đi làm shipper cho Now (đặt đồ ăn trực tuyến) đến khoảng 18h chiều cùng ngày thì mất tích đến giờ gia đình không liên lạc được.

Theo anh Việt Anh, chị Thanh cao 1m55, nặng khoảng 50 kg, khi đi làm chị Thanh mang theo 1 xe máy mang BKS 29D2 – 42333, chị mặc quần bò đen, đi giầy thể thao màu trắng, áo khoác ngoài của Now.

“Khoảng 17h chiều 20/1, tôi gọi điện thoại cho vợ thì cô ấy nói ship nốt đơn hàng bên khu vực Mỹ Đình rồi về. Đến khoảng 18h tôi gọi lại đã không liên lạc được”, anh Việt Anh kể.

Người phụ nữ mất tích.

Anh Việt Anh cho hay, từ qua đến nay cả gia đình bên nội và bên ngoại đều không ai liên lạc được với chị Thanh. Anh đã liên hệ đến Now nhưng công ty này bảo chờ để kiểm tra xem đơn hàng cuối cùng chị Thanh đi giao có địa chỉ ở đâu.

“Buổi sáng cô ấy đi làm chúng tôi vẫn bình thường, cả 2 vợ chồng không có mâu thuẫn, xích mích gì. Không liên lạc được với cô ấy khiến gia đình tôi rất lo lắng. Suốt đêm qua đến nay tôi bế con gái hơn 4 tuổi lang thang khắp nơi để tìm mà không thấy vợ”, anh Việt Anh nói.

Hiện tại, anh Việt Anh cùng con gái đang trên đường ra phường Phú Thượng (Tây Hồ, Hà Nội), nơi cư trú của chị Thanh để trình báo về việc chị này bị mất tích. Để tìm vợ anh Việt Anh đã đi khắp các bệnh viện, hỏi CSGT xem có tin tức chị Thanh không nhưng vẫn chưa có thông tin.