Giận gia đình vợ, cha đâm chết con 3 tuổi rồi tự tử

29/09/2020, 09:58

Nghe tiếng cháu gái 3 tuổi khóc, gia đình vợ của Q. lên mái nhà dỡ ngói để chui vào thì phát hiện Q. nằm chết cùng con với nhiều vết thuơng.

Sáng 29/9, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan điều tra vừa hoàn tất khám nghiệm hiện trường và đang làm rõ nguyên nhân vụ án cha giết con ở huyện Ea Hleo.

Qua điều tra ban đầu, ngày 27/9, N. V. Q (sn 1990, trú xã Ea Hleo, huyện Ea Hleo) đến nhà ba mẹ vợ để dẫn con (3 tuổi) đi chơi. Tuy nhiên, gia đình vợ không đồng ý nên xảy ra cãi nhau.

Sau đó, Q. lén lút dẫn con vào một chòi rẫy ở xã Ea Hleo để chơi. Đến chiều cùng ngày, vợ của Q. và người thân đến chòi rẫy để tìm, dẫn con về.

Tại đây, Q. tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với những người này và khoá trái cửa, không cho vợ vào. Ít phút sau đó, người thân bên vợ của Q. leo lên mái nhà dỡ ngói chui vào bên trong thì nghe tiếng khóc thảm thiết của cháu bé.

Sau khi mở được cửa, người thân phát hiện Q. nằm chết tại chỗ và cháu bé trên người có nhiều vết thương nên đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra xác định Q. sau khi đâm nhiều nhát dao vào con ruột rồi dùng chính con dao ấy cứa cổ tự tử. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình.

Bài liên quan
Clip: Chồng đâm vợ 39 nhát dao khi bắt gặp vợ đang 'ân ái' nhân tình
Dù đã ly hôn, gã chồng vẫn ra tay tàn bạo khi biết tin vợ cũ có người mới. Đối tượng xông thẳng vào nhà nghỉ và bắt gặp họ đang "ân ái".
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giận gia đình vợ, cha đâm chết con 3 tuổi rồi tự tử