Thứ Tư, 21/04/2021, 07:03 (GMT+7) | Điểm tin:

Gần 300 thanh thiếu niên, học sinh tụ tập để đua xe trái phép

Thứ Hai, 07/09/2020, 15:30 (GMT+7)
Hàng trăm thanh thiếu niên cả nam và nữ, đa số là học sinh THCS, THPT đã tổ chức tụ tập, hò reo để đua xe trái phép.

Ngày 7/9, thông tin từ Phòng Cảnh sát Cơ động (CSCĐ), Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với phòng CSGT và Công an huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) vừa kịp thời ngăn chặn gần 300 thanh thiếu niên đang tụ tập chuẩn bị đua xe trái phép.

Gần 300 thanh thiếu niên, học sinh tụ tập để đua xe trái phép - 1

Hàng trăm thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép

Trước đó, phòng CSCĐ nhận được nguồn tin của người dân gửi vào trang Zalo của đơn vị thông báo có rất đông thanh thiếu niên thường tụ tập về đập hồ thủy lợi Krông Búk Hạ thuộc xã Krông Búk (huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) để đua xe.

Sau khi xác minh tin báo, phòng CSCĐ Công an tỉnh Đắk Lắk đã xin ý kiến ban lãnh đạo xây dựng kế hoạch để phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh và Công an các huyện để vây bắt, xử lý.

Gần 300 thanh thiếu niên, học sinh tụ tập để đua xe trái phép - 2
Hàng trăm chiếc xe máy bị thu giữ

Đến khoảng 16h ngày 6/9, phòng CSCĐ phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an huyện Krông Pắk đã triển khai nhiều mũi công tác, tổ chức vây ráp tuyến bờ đập hồ thủy lợi Krông Búk Hạ thuộc xã Krông Búk từ nhiều hướng.

Gần 300 thanh thiếu niên, học sinh tụ tập để đua xe trái phép - 3
Gần 300 thanh thiếu niên, học sinh tụ tập để đua xe trái phép - 4

Các thanh thiếu niên cùng phương tiện được đưa về trụ sở công an để xử lý

Tại đây, lực lượng Công an phát hiện gần 300 thanh thiếu niên cả nam và nữ đang tụ tập đua xe, reo hò, cổ vũ. Số thanh thiếu niên này chủ yếu đang là học sinh THCS và THPT của các trường ở huyện Krông Pắk, thị xã Buôn Hồ và huyện Krông Ana.

Hiện toàn bộ số thanh, thiếu niên và phương tiện xe máy đã được đưa về chuyển giao cho Công an huyện Krông Pắk để tiếp tục xử lý.