Thứ Ba, 18/05/2021, 23:37 (GMT+7) | Điểm tin:

Dùng dao gọt trái cây của quán karaoke đâm anh họ tử vong

Thứ Bảy, 10/04/2021, 16:17 (GMT+7)
Bị anh họ đánh vì không chịu quay lại quán cà phê đón mình mà lại ngồi chơi ở quán karaoke, Nam tức giận lấy con dao của quán karaoke đâm một nhát vào đùi anh họ gây đứt động mạch chủ.

Ngày 10/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Khắc Nam (18 tuổi, ngụ xã Ea Toh, huyện Krông Năng, Đắk Lắk) để làm rõ hành vi giết người.

Dùng dao gọt trái cây của quán karaoke đâm anh họ tử vong - 1

Nguyễn Khắc Nam diễn tả lại hành vi gây án (Ảnh: Nguyễn Đức).

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 20h ngày 8/4, Nam chở anh Võ Tá Nghĩa (26 tuổi, ngụ cùng xã, anh họ của Nam) đến một quán cà phê ở trung tâm xã Ea Toh.

Khi đến quán cà phê, anh Nghĩa vào bên trong gặp bạn còn Nam đến một quán karaoke gần đó chơi và Nam hẹn sẽ quay lại đón anh Nghĩa.

Khoảng 1 giờ sau, chờ mãi không thấy Nam quay lại đón mình, anh Nghĩa tìm đến quán karaoke thì thấy Nam đang ngồi chơi với nhiều người khác tại quầy lễ tân của quán.

Bực tức, anh Nghĩa chửi bới và lao vào đánh Nam. Bị đánh, Nam lấy 1 con dao Thái Lan gọt trái cây nằm trên quầy lễ tân của quán karaoke đút vào túi quần. Sau đó, khi anh Nghĩa xông vào đánh Nam tiếp thì bị Nam dùng dao đâm một nhát vào vùng đùi.

Vết thương gây đứt động mạch chủ của anh Nghĩa và khiến nạn nhân mất nhiều máu, gục xuống tử vong sau đó.

Sau khi gây án, Nam đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.