Đồng Nai: Phát hiện 1 đối tượng mua bán dầu DO không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an TP.Biên Hòa hiện đã lập biên bản vi phạm hành chính, đồng thời tạm giữ phương tiện và 2,4 ngàn lít dầu DO để tiếp tục điều tra, xử lý một đối tượng có hành vi mua bán dầu DO nhưng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn

Đối tượng Nguyễn Thanh Nhàn đang hút dầu thì bị lực lượng công an bắt
Đối tượng Nguyễn Thanh Nhàn đang hút dầu thì bị lực lượng công an bắt
Trước đó, trưa 31-7, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng phối hợp gồm: Cảnh sát kinh tế Công an TP. Biên Hòa và P.Hóa An bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thanh Nhàn (28 tuổi, ngụ tại P.Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tài xế xe ô tô tải biển số 54Z-0503) đang bơm dầu DO từ trên xe ô tô tải vào can 30 lít bán cho các ghe mua bán tạp hóa trên sông tại bãi đất trống giáp bờ sông thuộc tổ 12, KP.Bình Hóa, phường Hóa An.
Tại thời điểm kiểm tra, đối tượng đã bơm hơn 100 lít dầu vào các can 30 lít. Trên xe còn chứa khoảng 2,3 ngàn lít dầu DO. Nguyễn Thanh Nhàn không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng hóa trên.
Qua đấu tranh, Nhàn khai nhận số dầu DO trên  y mua trôi nổi tại Bình Dương từ những người bán xăng dầu dạo không rõ nhân thân lai lịch, sau đó mang về bán lẻ lại cho những người có nhu cầu sử dụng, chủ yếu là chủ các ghe mua bán tạp hóa dưới sông để kiếm lời.
XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trộm tiền của vợ còn dựng hiện trường giả, báo công an
Trộm tiền của vợ còn dựng hiện trường giả, báo công an
Trưa 31-7, lãnh đạo Công an phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang cho biết, đã tìm ra thủ phạm gây ra vụ trộm tại căn nhà trên đường Trần Phú vào tối 28-7 vừa qua. Đó là người đàn ông tên H.V.N. sau khi trộm tiền, vàng của vợ mang đi trả nợ, đã dựng hiện trường giả rồi đến cơ quan công an trình báo.

Đọc nhiều