Thứ hai, 14/06/2021 19:39 | Điểm tin:

Điều tra nghi án người phụ nữ bị chủ nợ đánh, phóng hỏa đốt nhà

Thứ năm, 18/06/2020 08:26
Một phụ nữ ở Bình Dương được cho là bị chủ nợ gọi người hành hung phải nhập viện cấp cứu, tưới xăng đốt nhà. Hiện công an đang vào cuộc xác minh vụ việc.

Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết, đang xác minh  nghi án một phụ nữ bị đánh đập phải nhập viện cấp cứu, ngoài ra còn bị người lạ phóng hỏa đốt nhà trong đêm tối.

Điều tra nghi án người phụ nữ bị chủ nợ đánh, phóng hỏa đốt nhà
Nhà của chị N bị phóng hỏa đốt cháy giữa đêm tối.

Theo trình bày của chị T.T.N (SN 1985, quê Thanh Hóa, ngụ thị xã Bến Cát), chiều tối ngày 15/6, trong lúc chị N cho con ăn cơm trong nhà thì có một nhóm người lạ mặt xuất hiện trước nhà.

Tại đây, ba người đàn ông xông vào nhà đánh tới tấp vào mặt chị N khiến chị choáng váng, phía ngoài có một nhóm người khác đứng cảnh giới.

Sau khi hành hung nạn nhân, nhóm người trên rời khỏi hiện trường. Chị N cũng được người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nôn ói, vùng mặt sưng tấy, chảy máu mũi.

Tiếp đó, khoảng 1h30 sáng hôm sau thì căn nhà của chị N đột nhiên bị bốc cháy dữ dội kèm mùi xăng nồng nặc. May mắn thời điểm này một số người nhà của N kịp thời phát hiện khống chế đám cháy, tuy vậy nhiều vật dụng trong nhà bị cháy sém.

Cũng theo lời kể của chị N, trước đây chị có vay của một người đàn ông tên L số tiền 100 triệu đồng, lãi suất 10%/tháng.

Khi trả lãi 6 tháng, chị N cấn nợ của một người nợ mình qua cho ông L với số tiền 100 triệu đồng, ông L cũng đã lấy 85 triệu đồng từ việc cấn nợ này.

Tuy nhiên, thời gian gần đây ông L yêu cầu chị N phải trả toàn bộ số tiền gốc đã vay trước đó mà không trừ số tiền đã cấn nợ là 85 triệu đồng.

Thấy vô lý, chị N không đồng ý trả tiền thì hai bên xảy ra xích mích. Đến ngày 15/6 thì xảy ra vụ việc trên.

Công an thị xã Bến Cát đã tiếp nhận tin báo tố giác tố phạm, giao cơ quan điều tra vào cuộc xác minh xử lý vụ việc.