Thứ Sáu, 07/05/2021, 08:52 (GMT+7) | Điểm tin:

Đắk Lắk: Hơn 50 thanh niên mang hung khí hỗn chiến trong đêm

Thứ Hai, 29/06/2020, 09:50 (GMT+7)
Việt Báo Do mâu thuẫn cá nhân, hàng chục thanh niên mang hung khí dao, rựa, bom, xăng để thanh toán nhau trong đêm khiến nhiều người sợ hãi.

Theo dantri.vn, khoảng 0h, ngày 29/6, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa tiến hành bắt giữ một số đối tượng gây rối, đánh nhau gây mất an ninh trật tự trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột.

Các đối tượng mang hung khí tập trung để giải giải quyết mâu thuẫn

Theo điều tra ban đầu, do mâu thuẫn cá nhân giữa Nguyễn Khoa (SN 1988) và Thái Phi Trung (SN 1991) nên các đối tượng đã hẹn đánh nhau.

Khoảng 19h30 ngày 28/6, Khoa đã kéo hơn 30 thanh niên mang theo dao, rựa tới nhà Thái Phi Trung tại số 40 A Ma Sa (phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột) để đánh nhau. Tại nhà, Trung tập hợp khoảng 20 đối tượng sử dụng dao, rựa, chai thủy tinh đựng xăng để tham gia đánh lại nhóm của Nguyễn Khoa.

Một số đối tượng bị tạm giữ sau cuộc ẩu đả.

Theo VOV.vn, ngay khi nhận được tin báo, công an đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ và bắt giữ được nhiều người. Một số phát hiện thấy lực lượng công an đã vứt hung khí bỏ chạy.

Cùng với tạm giữ hai ô tô, nhiều dao, kiếm, mã tấu, chai chứa xăng..., công an đã tạm giữ nhiều người trong đó có hai đối tượng chủ mưu là Nguyễn Khoa và Thái Phi Trung để phục vụ công tác điều tra.

Các đối tượng bước đầu khai nhận, do mâu thuẫn cá nhân giữa Nguyễn Khoa, 32 tuổi, và Thái Phi Trung, 29 tuổi, đều trú thành phố Buôn Ma Thuột nên được hai người này nhờ tới trợ giúp. Mỗi bên huy động từ 25-30 người tới tham gia và đang đánh nhau thì bị công an phát hiện, bắt giữ. 

Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành triệu tập một số nam thành niên bỏ chạy. Vụ việc đang được cơ quan chức năng ở Đắk Lắk mở rộng điều tra xử lý theo quy định của pháp luật./.