Chủ Nhật, 11/04/2021, 17:44 (GMT+7) | Điểm tin:

Công an vào cuộc vụ bảo vệ trường xâm hại nữ sinh lớp 7

Thứ Tư, 23/09/2020, 10:01 (GMT+7)
Việt Báo Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 7 tại Nghệ An bị bảo vệ nhà trường xâm hại nhiều lần, công an huyện Yên Thành hiện đã tạm giữ ông T. để phục vụ công tác điều tra theo đơn tố cáo.
Cụ thể, mới đây bà H.T.M. (trú huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) cho biết đang tố cáo ông B.Đ.T. (67 tuổi, trú huyện Yên Thành) có hành vi hiếp dâm bé gái 12 tuổi.

Thời gian gần đây, người dân trong huyện xôn xao clip quay cảnh người đàn ông già tự quay cảnh thực hiện hành vi đồi bại với một trẻ em gái. Gia đình bà M. xem đoạn video đó nhận ra nạn nhân đó là cháu của mình (12 tuổi, đang học lớp 7). Hoàn cảnh em H. thuộc diện khó khăn, mẹ của em H. làm mẹ đơn thân rồi gửi nhờ bà M. nuôi con để vào miền Nam làm việc.

Bà M. hỏi thì cháu H. không dám khai báo vì sợ, đòi tự tử. Sau khi được tư vấn và ổn định tâm lý, cháu H. mới dám kể sự việc với bà ngoại.

Ảnh minh họa: Internet

Theo lời kể của L., trước đó từ khi đang học lớp 4, lớp 5 tại Trường Tiểu học Hồng Thành, ông T. nhiều lần gọi cháu L. vào phòng bảo vệ. Tại đây, ông T. dụ dỗ, cho kẹo hoặc tiền rồi có hành vi sờ vào chỗ nhạy cảm của L. Do bị đe dọa nên L. chỉ im lặng không dám kể lại với ai.

Đến năm lên lớp 6 (2 trường THCS và trường Tiểu học Hồng Thành nằm sát nhau - PV), L. tiếp tục bị ông T. dụ dỗ và quan hệ tình dục nhiều lần. Những lần quan hệ tình dục, ông T. đều dùng điện thoại để quay lại.

"Ông ấy 5 lần gọi cháu vào phòng bảo vệ rồi làm chuyện đó. Mỗi lần như vậy, ông ấy lại mở clip trong điện thoại ra và bảo cháu làm theo", cháu L. kể lại và cho biết, do bị đe dọa nên L. không dám kể lại sự việc cho gia đình mà chỉ im lặng làm theo lời ông T.

Từ khi đoạn clip bị lan truyền trên mạng xã hội, tâm lý của L. bất ổn và khóc rất nhiều. Gia đình sau đó phải tạm cho L. nghỉ học để tránh ảnh hưởng đến tâm lý của cháu.

Liên quan đến sự việc, ông Chu Văn Ngoãn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hồng Thành cho biết sau khi nắm bắt được sự việc nhà trường đã đến thăm hỏi động viên em L. đồng thời sẽ tiến hành lắp camera ở khu vực trường và các khu vực khác để giám sát.