Thứ Tư, 12/05/2021, 21:37 (GMT+7) | Điểm tin:

Công an triệu tập người đàn ông rút súng thị uy giữa đường

Thứ Năm, 08/10/2020, 13:10 (GMT+7)
Sáng nay (8/10), Công an huyện Hóc Môn, TPHCM tiến hành xác minh và triệu tập người đàn ông cầm súng thị uy giữa khu dân trong clip trên mạng Facebook gây bức xúc dư luận.

 

Công an huyện Hóc Môn đã làm việc với người đàn ông tên N.T.L, làm bảo vệ, nơi cư trú không ổn định và khẩu súng mà ông L. sử dụng là súng nhựa nên không bị tạm giữ. Hiện công an địa phương tiếp tục lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ.  

Trước đó, ngày 7/10, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh người đàn ông khoảng 40 tuổi, mặc áo sơ mi, quần tây và rút vật giống súng ở phía sau lưng quần ra lên đạn thị uy khiến một số người xung quanh hoảng sợ. Vụ việc được cho là xảy ra gần giao lộ đường Trung Mỹ - Tân Xuân, ấp Vạn Hạnh, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TPHCM vào chiều 3/10.

Theo trình báo của bà Nguyễn Thị Dung (sinh năm 1962) và bà Nguyễn Thị Tuyết (sinh năm 1958, chị gái bà Dung), ngày 3/10, trong lúc hai bà đang ở nhà thì xuất hiện một người đàn ông rút súng đi qua đi lại phía trước nhà kèm theo những lời chửi bới, khiến cả 2 bà hoảng sợ. Bà Dung cho hay, nguyên nhân xuất hiện người đàn ông đến đe doạ, có thể là do trước đó gia đình bà và người hàng xóm có xảy ra mâu thuẫn. Người đàn ông cầm súng thị uy là người quen của gia đình hàng xóm cạnh bên.

Trước đó, bà Dung đi chợ thì bị 2 người (1 nam, 1 nữ) tấn công, việc này đã được báo công an và chưa giải quyết xong thì tiếp tục xuất hiện thêm một người đàn ông cầm súng đứng trước nhà đe doạ./.