Thứ Năm, 06/05/2021, 08:30 (GMT+7) | Điểm tin:

CLIP: Con dâu 57 tuổi bạo hành mẹ chồng 88 tuổi gây phẫn nộ

Thứ Sáu, 28/02/2020, 17:32 (GMT+7)
Một đoạn clip vừa được tung lên mạng xã hội ghi lại cảnh con dâu bạo hành mẹ chồng gây phẫn nộ đang được công an điều tra làm rõ.

 

 
Sáng 28/2, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang, cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nghi do con dâu bạo hành mẹ chồng.

Trước đó, vào ngày 25/2, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 2 phút 30 giây ghi lại cảnh một phụ nữ cao tuổi bị đứa con dùng tay đánh đập liên tục vào người. Cơ quan chức năng đã vào cuộc và xác định vụ việc trên xảy ra tại xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Ảnh cắt từ clip

Theo đó, người bị bạo hành là bà Võ Thị Dung (88 tuổi), sống chung với con ruột là ông Võ Quốc Tuấn (56 tuổi) và con dâu Phạm Thị Loan (57 tuổi; cùng ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo). Đoạn clip còn cho thấy vào thời điểm trên có sự xuất hiện của một người đàn ông và một bé gái nhưng không có sự can ngăn.

Trong clip thì bé gái nói câu: "Ông nội về tới…". Lúc này, người phụ nữ trên mới chịu dừng lại việc đánh đập bà Dung.

Sau khi đoạn clip trên được lan truyền trên mạng xã hội, đã có đến hàng chục nghìn người comment và chia sẻ.

Bước đầu, nguyên nhân của vụ việc là do bà Dung lớn tuổi, lãng trí có lúc nhớ lúc quên nên trong quá trình sinh hoạt cá nhân hằng ngày không theo ý muốn của vợ chồng ông Tuấn nên xảy ra việc bạo hành.

No data was load in this action.
No data was load in this action.
No data was load in this action.