Thứ Tư, 14/04/2021, 00:56 (GMT+7) | Điểm tin:

Bị nhắc nhở hát karaoke ồn ào, thanh niên rút súng bắn hàng xóm

Thứ Năm, 12/11/2020, 11:03 (GMT+7)
Bị nhắc nhở do hát karaoke gây ồn ào dãy nhà trọ, nam thanh niên ở Bình Dương rút súng bắn người nhắc mình, sau đó dùng dao tấn công nạn nhân.

 

Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dươn cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Vủ Em (SN 1993, quê Sóc Trăng) và Nguyễn Hoàng Huy (SN 1992, quê Kiên Giang) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Bị nhắc nhở hát karaoke ồn ào, thanh niên rút súng bắn hàng xóm
Đối tượng Nguyễn Văn Vủ Em

Theo điều tra, tối ngày 10/11, Em rủ một số người bạn về nhậu tại phòng trọ của mình ở phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát. Tại đây nhóm của Em vừa nhậu vừa hát karaoke.

Đến khoảng 20h30 cùng ngày, do thấy ồn ào nên anh Nguyễn Văn Chệt (SN 1994, quê Hậu Giang) đang ở cùng dãy nhà trọ qua nhắc nhở, đề nghị nhóm này ngừng hát thì hai bên xảy ra mâu thuẫn nhưng được can ngăn.

Bực tức, Em lấy một khẩu súng tự chế bắn về phía anh Chệt, anh Chệt bỏ chạy thì bị Em đuổi theo bắn thêm 2 phát đạn nhưng không trúng.

 

Lúc này, Em nghe mọi người nói đã báo công an nên đưa súng cho Huy đi cất giấu.

Tiếp đó, Em vào phòng trọ lấy 2 con dao Thái Lan tìm anh Chệt để đánh khiến nạn nhân bị thương tích.

Sau khi gây án, Công an thị xã Bến Cát đã bắt giữ các đối tượng để điều tra, đồng thời làm rõ nguồn gốc khẩu súng gây án. Em khai nhận mua khẩu súng của một người không rõ trên mạng với giá 2,5 triệu đồng.