Thứ Ba, 02/03/2021, 14:42 (GMT+7) | Điểm tin:

Bị kiểm tra, nam thanh niên livestream vu khống công an ăn trộm xe

Thứ Năm, 21/01/2021, 19:11 (GMT+7)
Đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, khi lực lượng công an yêu cầu kiểm tra giấy tờ, nam thanh niên dùng điện thoại quay video, phát trực tiếp trên mạng xã hội vu khống lực lượng công an ăn trộm xe.

Ngày 21/1/2021, Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) cho biết sẽ ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện đối với Phạm Thanh Tùng (SN 1998, ở xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc vì đã có hành vi đăng tải, chia sẻ video, hình ảnh để vu khống, xúc phạm danh dự, làm ảnh hưởng uy tín lực lượng Công an nhân dân trên mạng xã hội Facebook.

Bị kiểm tra, nam thanh niên livestream vu khống công an ăn trộm xe - 1

Đối tượng Phạm Thanh Tùng (Ảnh: CATH).

Trước đó, chiều ngày 20/1/2021, Phạm Thanh Tùng đi xe máy BKS 36K5 - 118.68 không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu. Công an xã Minh Sơn đã dừng phương tiện, yêu cầu Tùng cho kiểm tra giấy tờ, nhưng Tùng không những không chấp hành mà còn lấy máy điện thoại di động quay video, phát trực tiếp trên mạng xã hội facebook vu khống lực lượng Công an xã Minh Sơn ăn trộm xe của Tùng.

Chỉ đến khi đội An ninh Công an huyện Ngọc Lặc đến lập biên bản vi phạm, Tùng mới thôi không phát trực tiếp trên mạng xã hội. Căn cứ quy định, Đội An ninh Công an huyện Ngọc Lặc đã đề xuất lãnh đạo Công an huyện này ra quyết định xử phạt hành chính 5 triệu đồng để răn đe các đối tượng khác.