Bắt thêm 2 đối tượng liên quan vụ dùng súng hoa cải bắn người

Chiều 30/12, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của 2 đối tượng để điều tra hành vi "Giết người" và "Cố ý gây thương tích".

Theo đó, 2 đối tượng gồm Lê Hoàng (25 tuổi, trú xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, Quảng Nam) và Phạm Kim Thạch (34 tuổi, trú phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam).

Bắt thêm 2 đối tượng liên quan vụ dùng súng hoa cải bắn người - 1

Đối tượng Lê Hoàng tại cơ quan công an

Đây là 2 đối tượng liên quan đến vụ án giết người, cố ý gây thương tích xảy ra tại khối phố Long Xuyên 2, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam xảy ra vào ngày 3/11/2020 (Dân trí đã đưa tin "Bắt khẩn cấp 2 đối tượng liên quan vụ dùng súng hoa cải bắn người").

Bắt thêm 2 đối tượng liên quan vụ dùng súng hoa cải bắn người - 2

Lực lượng công an đọc quyết định bắt đối tượng Phạm Kim Thạch

Để giải quyết mâu thuẫn giữa 2 băng nhóm của Nguyễn Thế Thiện (19 tuổi, trú thị trấn Nam Phước) và Nguyễn Văn Hiếu (21 tuổi, trú xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn) vào đêm 3/11, 2 đối tượng Hoàng và Thạch thuộc nhóm của Hiếu cùng 10 đối tượng đi trên một xe ô tô tìm các đối tượng trong nhóm của Thiện để đánh nhau.

Bắt thêm 2 đối tượng liên quan vụ dùng súng hoa cải bắn người - 3

Súng tự chế các đối tượng dùng để bắn Nguyễn Thế Tuấn

Tại thị trấn Nam Phước, thấy Nguyễn Văn Nhi chở Nguyễn Thế Tuấn và 2 đối tượng khác trên một xe máy (nhóm của Thiện) thì nhóm của Hiếu, trong đó có 2 đối tượng Lê Hoàng và Phạm Kim Thạch đã dùng ô tô tông thẳng vào xe máy của 4 đối tượng này, sau đó dùng súng bắn Tuấn bị thương nặng.

Hiện Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt 8 đối tượng liên quan đến vụ án và tiếp tục điều tra truy bắt các đối tượng còn lại.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bị CSGT phạt cồn, một luật sư ở TP.HCM đòi coi tem kiểm định
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Đế chế kinh doanh từng được gây dựng qua các thế hệ của ông Donald Trump đang chịu ảnh hưởng nặng nề sau nhiệm kỳ tổng thống.
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều