Thứ tư, 16/06/2021 05:31 | Điểm tin:

Bắt tên cướp taxi manh động cầm dao chém người tại Hà Nội

Chủ nhật, 16/05/2021 19:21
Việt BáoTài xế taxi bị tên cướp chém trọng thương, nhưng vẫn cố gắng giằng co để thoát ra ngoài tri hô người dân và lực lượng chức năng.

Chiều 16/5, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đang phối hợp cùng Công an huyện Thanh Oai làm rõ vụ cướp taxi manh động, xảy ra tại khu đô thị Thanh Hà giáp ranh giữa 2 địa bàn.

Vụ việc xảy ra khoảng 16h20 chiều cùng ngày (16/5), khi người dân lưu thông trên đường Cienco5, khu đô thị Thanh Hà, đoạn gần cây xăng cũ thuộc quận Hà Đông bất ngờ nghe tiếng tri hô "cướp, cướp"; sau đó là một người đàn ông nhoài người ra khỏi xe taxi biển kiểm soát 30A-388.54 trong tình trạng cơ thể đầy máu.

Nghe tiếng tri hô này, người dân cùng hỗ trợ tiếp cận, quật ngã tên cướp, tước 1 dao chọc tiết lợn còn dính máu.

Tên cướp bị bắt

Được biết, người đàn ông bị trọng thương là tài xế taxi biển kiểm soát 30A-388.54. Tài xế này bị tên cướp đâm vào ngực và chém vào tay tại đoạn đường Cienco5... Nỗ lực giằng co, tài xế taxi đã thoát ra ngoài tri hô kêu cứu để người dân và lực lượng công an đến hỗ trợ.

Hiện tài xế taxi đã được đưa đi cấp cứu, tên cướp đã bị bắt giữ, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin.