Thứ Năm, 06/05/2021, 06:50 (GMT+7) | Điểm tin:

Bắt Phó Chủ tịch HĐND thị xã Nghi Sơn

Thứ Ba, 13/04/2021, 06:42 (GMT+7)
Ông Hồ Đình Tùng, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) đã bị cơ quan công an bắt giữ vào chiều ngày 12/4. Nơi làm việc và nhà riêng của người này cũng đã được khám xét ngay sau đó.

Tối ngày 12/4, nguồn tin riêng của PV Dân trí cho biết, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa tiến hành bắt giữ ông Hồ Đình Tùng, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa).

Theo đó, vào 16h45 ngày 12/4, tại UBND thị xã Nghi Sơn, cảnh sát đã đọc lệnh bắt giữ và khám xét phòng làm việc của ông Tùng, sau đó, niêm phong phòng làm việc và thu giữ nhiều tài liệu liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Bắt Phó Chủ tịch HĐND thị xã Nghi Sơn - 1

Trụ sở UBND thị xã Nghi Sơn - nơi ông Tùng làm việc.

Trước đó, vào tháng 6/2020, một đoạn clip được phát tán trên mạng với tựa đề "Nghi vấn Phó Chủ tịch huyện Tĩnh Gia (nay là thị xã Nghi Sơn) Thanh Hóa nhận hối lộ" gây xôn xao dư luận. UBND thị xã Nghi Sơn ngay sau đó đã đề nghị công an vào cuộc làm rõ.

Thời điểm đó, ông Hồ Đình Tùng đang giữ chức Phó Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn (người xuất hiện trong clip) cũng có đơn tố việc ông bị nhóm người mang clip đến dọa và tống tiền.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 6 người liên quan để điều tra về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Đáng chú ý, trong số 6 người bị bắt giữ, có 2 phóng viên của một tờ tạp chí hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa là P.V.A và L.D.T.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin sự việc!

 

 

No data was load in this action.
No data was load in this action.
No data was load in this action.