Bắt hai đối tượng mua, bán trái phép 5.400 viên ma túy tổng hợp

Hai đối tượng khai cùng nhau lên khu vực giáp biên giới mua số ma túy trên của một người lạ với giá là 25 triệu đồng mang về để bán kiếm lời.

Vào lúc 17h30 ngày 18/6, tại khu vực bản Huổi Làn, xã Mường Lèo, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La, Tổ công tác của Phòng Phòng chống Ma túy và Tội phạm - Đồn Biên phòng Mường Lèo; Đồn Biên phòng Nậm Lạnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Sốp Cộp (Sơn La) phá thành công Chuyên án bí số SL 620, bắt quả tang hai đối tượng về hành vi mua, bán trái phép chất ma túy.

bat hai doi tuong mua, ban trai phep 5.400 vien ma tuy tong hop hinh 1
2 đối tượng cùng tang vật.

2 đối tượng là Giàng A Bông, sinh năm 1999, trú tại bản Pu Sút, xã Sam Kha, huyện Sốp Cộp và Thào A Ly, sinh năm 2003, trú tại bản Huổi Áng, xã Mường Lèo, huyện Sốp Cộp, Sơn La. Tang vật thu giữ gồm 5.400 viên ma túy tổng hợp, 2 xe máy và 2 điện thoại di động.

Qúa trình bắt giữ, hai đối tượng đã chống trả, bỏ chạy hòng thoát thân, nhưng lực lượng chức năng đã bắt gọn cả hai đối tượng, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí, trang bị.

Qua đấu tranh, hai đối tượng khai cùng nhau lên khu vực giáp biên giới mua số ma túy trên của một người lạ với giá là 25 triệu đồng mang về để bán kiếm lời. Khi đang mang ma túy về thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nhóm đòi nợ thuê ném chất bẩn vào nhà người dân ở TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.
Signal - Đối thủ xứng tầm của Messenger và WhatsApp
Signal - Đối thủ xứng tầm của Messenger và WhatsApp
So với Facebook Messenger và Whats App, Signal hầu như chỉ là kẻ vô danh tiểu tốt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, “gió đã đổi chiều” vì một lý do duy nhất: Bảo mật và quyền riêng tư. Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn gần hơn với ứng dụng nhắn tin còn non trẻ này.

Đọc nhiều