Bắt băng cướp dùng dao cướp tài sản của các cặp tình nhân ở Núi Cúi

Các đối tượng mang theo dao, đi rảo vòng quanh khu vực Trung tâm Núi Cúi (xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất) để tìm kiếm con mồi là các cặp tình nhân để cướp tài sản.

Ngày 6/1, Công an huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Lê Trung Duy (sinh năm1994, ngụ xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất) và Nguyễn Anh Thông (sinh năm 1997, ngụ xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất) để điều tra làm rõ hành vi "cướp tài sản". 

 Theo điều tra, vào tối 27/12/2020, anh L.H.Đ. (sinh năm 1997, ngụ xã Phú Túc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) điều khiển xe máy chở bạn gái đến khu vực Trung tâm Núi Cúi (xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất) để ngồi chơi, tâm sự. 

Bắt băng cướp dùng dao cướp tài sản của các cặp tình nhân ở Núi Cúi - 1

Hai đối tượng Lê Trung Duy và Nguyễn Anh Thông bị Công an bắt giữ

Lúc này, Duy và Thông dùng dao áp sát, khống chế, đe dọa đôi nam nữ để cướp chiếc xe máy hiệu Honda Winner của anh Đ. cùng 2 điện thoại di động và một dây chuyền vàng (tổng trị giá khoảng 56 triệu đồng). Sau đó, cả 2 đối tượng nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. 

Đến ngày 1/1/2021, anh Đ. đã đến Công an huyện Thống Nhất để trình báo toàn bộ sự việc. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Thống Nhất xác định vụ án có tính chất rất nghiêm trọng nên đã nhanh chóng triển khai lực lượng truy bắt các đối tượng. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Thống Nhất đã bắt giữ được đối tượng Nguyễn Anh Thông trên địa bàn huyện. Đối tượng Lê Trung Duy bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành. 

Mở rộng điều tra, lực lượng chức năng tiếp tục bắt giữ đối tượng  Nguyễn Đỗ Thuận Thiên (sinh năm 1985, ngụ ấp Bắc Hòa, xã Bắc Sơn, Trảng Bom) để điều tra làm rõ hành vi "tiêu thụ tài sản do phạm tội mà có". 

Làm việc với cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. 

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật. 

Khoa Nam

 

 

VIDEO MỚI NHẤT
Nhóm đòi nợ thuê ném chất bẩn vào nhà người dân ở TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.
Signal - Đối thủ xứng tầm của Messenger và WhatsApp
Signal - Đối thủ xứng tầm của Messenger và WhatsApp
So với Facebook Messenger và Whats App, Signal hầu như chỉ là kẻ vô danh tiểu tốt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, “gió đã đổi chiều” vì một lý do duy nhất: Bảo mật và quyền riêng tư. Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn gần hơn với ứng dụng nhắn tin còn non trẻ này.

Đọc nhiều