Thứ Sáu, 14/05/2021, 21:06 (GMT+7) | Điểm tin:

3 người thương vong trong quán nhậu nghi do ghen tuông

Thứ Bảy, 27/03/2021, 17:17 (GMT+7)
Khi đến quán nhậu làm việc, nhân viên của quán phát hiện nam đầu bếp bị đâm tử vong, cạnh đó là vợ chồng chủ quán bị thương nặng. Cơ quan chức năng nhận định ban đầu, nguyên nhân do ghen tuông.

Trưa 27/3, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo huyện Hiệp Đức, Quảng Nam xác nhận vụ án mạng xảy ra tại quán nhậu Lương Sơn Quán, trên đường Chu Huy Mân (thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức).

3 người thương vong trong quán nhậu nghi do ghen tuông - 1

Vụ án mạng xảy ra tại quán nhậu Lương Sơn Quán, thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức

Thông tin ban đầu, khoảng 10h cùng ngày, nhân viên quán nhậu Lương Sơn Quán đến làm việc thì phát hiện đầu bếp của quán là anh Lương Văn N. (SN 1993, trú xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức) đã tử vong.

Cách đó không xa là chủ quán nhậu, chị Lê Thị M. (SN 1992) và chồng là anh Nguyễn Văn H. (SN 1991, trú thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức) bị thương nặng. Ngay sau đó, chị M. và anh H. được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

3 người thương vong trong quán nhậu nghi do ghen tuông - 2

Rất đông người dân hiếu kì đến hiện trường theo dõi vụ việc

Trong đó, chị M. bị vết thương sâu ở vùng đầu và mặt, còn anh H. bị vết thương xuyên thấu cổ dài 10cm, tổn thương mạch máu, đứt khí quản, tràn khí cổ, ngực, bụng và trung thất.

Được biết, quán nhậu này của vợ chồng chị M. mở vào đầu tháng 2. Bước đầu cơ quan công an nhận định đây là vụ án mạng do ghen tuông tình ái.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam và Công an huyện Hiệp Đức tiếp tục điều tra, làm rõ.