Chủ nhật, 20/06/2021 17:14 | Điểm tin:

3 căn nhà liền kề tại TPHCM bị nhóm người lạ tạt sơn lúc rạng sáng

Thứ ba, 17/03/2020 08:03
Cánh cửa của 3 ngôi nhà liền kề bị dính sơn đỏ, trắng dày đặc, xe máy của sinh viên, người thuê trọ bên trong cũng bị các đối tượng tạt sơn dính vào.
Lực lượng chức năng huyện Bình Chánh, TPHCM khám nghiệm hiện trường.

Ngày 16/3, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết, đang vào cuộc làm rõ vụ việc một nhóm người có hành vi “khủng bố” tinh thần người dân bằng sơn, chất bẩn lên 3 ngôi nhà liền kề kinh doanh nhà nghỉ, nhà trọ trên địa bàn xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, nhân viên bảo vệ và những người đang thuê trọ tại địa chỉ C7/19 Ấp 4a, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh giật mình tỉnh giấc vì tiếng động mạnh, kèm theo mùi sơn nồng nặc.

Khi mọi người chạy ra thì phát hiện cánh cửa của 3 ngôi nhà liền kề bị dính sơn đỏ, trắng dày đặc, xe máy của sinh viên, người thuê trọ để bên trong cũng bị các đối tượng tạt sơn dính vào. 

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, sơn màu đỏ, sơn màu trắng dính khắp nơi, từ 6 cánh cửa của dãy nhà trọ đến đồ đạc, xe cộ của sinh viên, người thuê trọ.

Công an huyện Bình Chánh tiếp nhận thông tin đã xuống khám nghiệm, lấy lời khai những người liên quan; đồng thời trích xuất camera an ninh để truy tìm nhóm đối tượng gây ra vụ việc.

Chị Trần Thị Minh Trang, chủ dãy nhà trọ cho biết: “Qua sự việc tôi mong muốn công an truy tìm ra hai kẻ gây rối trật tự, tạt nước sơn này để xem xét ai là người thuê nhóm người này tạt nước sơn vào nhà tôi”.