Tin đồn người đứng đầu doanh nghiệp lớn bị áp dụng ngăn chặn là thất thiệt

Nguyễn Dương| 11/07/2022 10:00

Thông tin cá nhân đứng đầu doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất định đối với thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp bị áp dụng một số biện pháp ngăn chặn là thất thiệt.

Sáng nay (11/7), trao đổi với phóng viên Dân trí, Trung tướng Tô Ân Xô - Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, những ngày gần đây,  một số tài khoản mạng hội lan truyền thông tin có cá nhân đứng đầu doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất định đối với thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp, bị áp dụng một số biện pháp ngăn chặn theo quy định của pháp luật.

"Bộ Công an khẳng định những thông tin do một số tài khoản xã hội nêu trên là tin đồn thất thiệt, không chính xác", Trung tướng Tô Ân Xô nhấn mạnh.

Hiện các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an đang tiến hành xác minh, làm rõ người có hành vi tung tin đồn thất thiệt để xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Trung tướng Tô Ân Xô đề nghị mọi người dân không tin, không nghe, không lan truyền các thông tin thất thiệt; cần tiếp nhận các thông tin chính thống từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tin đồn người đứng đầu doanh nghiệp lớn bị áp dụng ngăn chặn là thất thiệt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO