'Tìm Kiếm Tài Năng Anh' bị chỉ trích vì thí sinh vừa tự thiêu vừa giải rubik

17/04/2023 17:55
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Khán giả tức giận, chỉ trích dữ dội sau tiết mục một thí sinh tự thiêu cháy bản thân trong lúc giải rubik. Họ cho rằng tiết mục nguy hiểm, không thể chấp nhận trong một gameshow phát rộng rãi trên truyền hình.

Trang Daily Mail ngày 17/4 thông tin về sự tức giận của khán giả lan tỏa trên trang mạng xã hội Twitter liên quan đến chương trình này.

Trong tập mới nhất phát sóng ngày 16/4, chương trình Tìm Kiếm Tài Năng Anh đón chào thí sinh Thomas Vu – một diễn viên đóng thế chuyên nghiệp. Thomas Vu đã quét một lớp keo chống cháy vào quần áo mình trước khi châm lửa tự thiêu rồi giải khối rubik.

Tìm Kiếm Tài Năng Anh bị chỉ trích vì thí sinh vừa tự thiêu vừa giải rubik-1
Tiết mục gây sốc cho khán giả

Tìm Kiếm Tài Năng Anh bị chỉ trích vì thí sinh vừa tự thiêu vừa giải rubik-2
Thí sinh tự thiêu vừa giải rubik

Tiết mục nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt từ ban giám khảo nhưng khán giả ngồi ở nhà thì lại không nghĩ như thế. Họ chỉ trích dữ dội:

"Điều này không thể chấp nhận được, tự thiêu ư? Đừng ai thử tự làm ở nhà, rất nguy hiểm, lẽ ra chương trình không nên cho phép tiết mục này lên sóng"; 

"Tìm kiếm tài năng Anh đang làm cái gì thế? Nó giống kiểu chúng ta đốt cháy mọi người để giải trí"; 

"Họ không cân nhắc khi chiếu cảnh một anh chàng tự thiêu khi giải khối rubik. Họ không nghĩ trẻ em sẽ bị ấn tượng và bắt chước khi xem chương trình"; 

"Việc chiếu tiết mục thế này trong gameshow gia đình là không thể chấp nhận được ngay cả có dòng cảnh báo 'đừng thử điều này tại nhà'. Tôi nghĩ khán giả không ai muốn xem tiết mục giải trí kiểu như thế"…

Không chỉ bị chỉ trích do tiết mục tự thiêu giải rubik, Tìm Kiếm Tài Năng Anh còn bị cáo buộc sắp đặt, dàn dựng sau khi một cặp đôi thí sinh tiết lộ họ từng xuất hiện tại Tìm Kiếm Tài Năng Mỹ.

Đó là bộ đôi người Nhật Bản được gọi là Toy Toy trình diễn kỹ năng yoyo. Trước khi biểu diễn, Shu Takada – một trong hai thí sinh, hỏi giám khảo: "Simon, ông có nhớ tôi không?". Thí sinh này từng tham gia Tìm Kiếm Tài Năng Mỹ mà Simon Cowell làm giám khảo, thi một mình và vào được bán kết, nay đến Tìm Kiếm Tài Năng Anh với tư cách bộ đôi.

Khán giả tức giận bày tỏ: "Tiết mục yoyo được biểu diễn từ nhà vô địch yoyo chuyên nghiệp thế giới. Họ là người Nhật Bản và đó là tài năng của nước Anh à?".

Tìm Kiếm Tài Năng Anh bị chỉ trích vì thí sinh vừa tự thiêu vừa giải rubik-3
Bộ đôi yoyo người Nhật Bản trên sân khấu "Tìm Kiếm Tài Năng Anh
", trong đó có một người đã từng tranh tài tại "Tìm Kiếm Tài Năng Mỹ" và vào bán kết

Theo Người Lao Động

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'Tìm Kiếm Tài Năng Anh' bị chỉ trích vì thí sinh vừa tự thiêu vừa giải rubik
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO