Tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco Teen tại Ai Cập

Hữu Long | 13/10/2021, 18:16

Thí sinh đạt giải Nhất cũng chính là đại diện của Việt Nam được chọn để tham dự Cuộc thi "Miss Eco Teen International" sẽ diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12 sắp tới.

Tiếp nối chuỗi hành trình Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Tòa soạn Tạp chí Môi trường & Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent chính thức phát động cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Miss Eco Teen International".

Tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco Teen tại Ai Cập - 1

Bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó Trưởng BTC Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Đại diện Ban tổ chức, bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó BTC Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam cho biết, tôi nhận thấy chất lượng thí sinh trong những năm gần đây ngày càng được nâng cao về mọi mặt.

Chính vì vậy, tôi tin rằng BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam sẽ tìm kiếm được một gương mặt đại diện Việt Nam thật xứng đáng để tham dự cuộc thi "Miss Eco Teen International" được tổ chức tại Ai Cập vào tháng 12 này, mang lại thành tích cao nhất cho nước nhà, bà Quỳnh kì vọng.

Thành phần Ban Giám khảo là các chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực Kinh tế, Văn hóa, Nghệ thuật, Báo chí, Thời trang, Hoa hậu, Người mẫu, Nhân trắc học, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật; nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua. 

Cho tới thời điểm hiện tại, cuộc thi “Hoa hậu Môi Trường Việt Nam 2021” đang nóng lên với các cuộc thi Ảnh Online, thi Sáng tác Ca khúc chủ đề về Môi trường Việt Nam và tuyển chọn Thiết kế Quốc phục dành cho đại diện Việt Nam tại "Miss Eco Teen International" Ai Cập.

Tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco Teen tại Ai Cập - 2

Người đẹp Roberta Tamondong - Đại diện Philippines đăng quang Miss Eco Teen International 2020

Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí của các thí sinh Miss Eco Teen Việt Nam qua hình thức Online từ ngày 10/10/2021.

Tất cả các thí sinh nữ, độ tuổi từ 14-19, là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đều có thể đăng kí dự thi.

Hồ sơ Online bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, phương thức liên lạc (Số điện thoại, email, trang Facebook, Instagram...).

Lưu ý: các thí sinh cần cung cấp chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng và 2 bức ảnh tự chọn có thể phô diễn được những ưu điểm về ngoại hình của bản thân.

Quảng cáo

Ngoài các thông tin cơ bản, mỗi thí sinh khi gửi hồ sơ đăng kí cần viết thêm 1 đoạn giới thiệu về bản thân (không quá 500 từ).

Thí sinh cũng có thể thay thế bằng 1 đoạn clip giới thiệu bản thân (không quá 1 phút).  Ở đoạn Clip này, thí sinh cần nói thêm cảm nhận của mình về các vấn đề liên quan đến Môi trường hiện nay.

Bài dự thi gửi về địa chỉ email: hoahaumoitruongvietnam@gmail.com

Tiêu đề email ghi rõ: _ ĐĂNG KÝ MISS ECO VN 2021

Sau các vòng thi, thí sinh đạt giải Nhất sẽ nhận giải thưởng tiền mặt là 50 triệu đồng, bằng khen từ Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng nhiều phần quà giá trị khác từ các nhà tài trợ.

Đặc biệt, thí sinh đạt giải Nhất cũng chính là đại diện của Việt Nam được chọn để tham dự Cuộc thi "Miss Eco Teen International" diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12 sắp tới.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco Teen tại Ai Cập
vietnam.vn