TikToker gây phẫn nộ trộn kem vào món truyền thống người Việt

16/01/2022 20:39

Sẽ ra sao nếu ta trộn kem vào các món ăn quen thuộc?

Dạo gần đây, trên mạng xã hội rầm rộ trend trộn kem lạnh vào mì gói khiến netizen chia phe tranh cãi nảy lửa. Người thì cho rằng ăn thế này rất lạ miệng, kẻ lại phẫn nộ nhận xét đây là sự kết hợp chẳng ra làm sao, dễ khiến bụng "nổ pháo bông".

Mới đây, người dùng TikTok được phen ngỡ ngàng khi xem clip một food reviewer trộn kem lạnh với cả… bún bò, bánh canh cua và mì Ý. Tưởng đâu được đón nhận, ai ngờ đoạn video lại khiến cõi mạng dậy sóng không ít.


TikToker thử trộn kem vào bún bò, bánh canh cua... và cái kết  

Trong clip, cô nhận xét kem trộn với bánh canh cua ăn vị beo béo giống kiểu cà ri chứ không quá khó nuốt. Món mì Ý trộn kem được TikToker nhận xét "ngon xuất sắc".

Trong khi đó, đối với bún bò thì cô gái này lại "không xác định được vị gì" và khuyên mọi người đừng nên thử.

Dưới phần bình luận, nổi bật lên là hàng loạt ý kiến phản đối trào lưu ăn uống "kỳ dị" này. Một số người cho rằng những món ăn truyền thống vốn bình thường thì đừng nên "đu trend" biến tấu nó theo kiểu kỳ cục để câu view như vậy.

TikToker gây phẫn nộ trộn kem vào món truyền thống người Việt-1TikToker gây phẫn nộ trộn kem vào món truyền thống người Việt-2TikToker gây phẫn nộ trộn kem vào món truyền thống người Việt-3

Một số comment được để lại dưới video:

- "Không thích cái trend mày một miếng nào"

- "Thấy khó chịu ghê luôn á"

- "Mình thấy trend này đi hơi quá rồi"

- "Cái trend này làm ơn dẹp lẹ giùm cái"

- "Ủa chị ơi, đặc sản của họ mà sao chị lại làm vậy?"

- "Vì nước dùng bên Thái người ta dùng nước dừa để nấu, ăn với kem nó sẽ tăng vị, còn bún bò, bánh canh cua trộn với kem nó đổi vị luôn ạ"

TikToker gây phẫn nộ trộn kem vào món truyền thống người Việt-4

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
TikToker gây phẫn nộ trộn kem vào món truyền thống người Việt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO