Tiền vệ Hùng Dũng lỡ hẹn với AFF Cup, tuyển Việt Nam không bổ sung nhân sự

MINH PHONG| 03/12/2021 20:06

Tiền vệ Hùng Dũng sẽ lỡ hẹn với AFF Cup 2020 do không được nước chủ nhà Singapore giải quyết thủ tục xin cấp phép nhập cảnh.

Tuyển Việt Nam lên đường sang Singapore hôm 1.12 vừa qua với quân số 29/30 cầu thủ. Theo đó, tiền vệ Hùng Dũng không đi cùng các đồng đội do chưa đủ các giấy tờ liên quan đến thủ tục nhập cảnh.

Cụ thể, thời hạn làm thư mời cho các cầu thủ dự AFF Cup 2020 là ngày 24.11. Trong khi đó, trường hợp của Hùng Dũng được huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập bổ sung sau đó 3 ngày (27.11).

Mặc dù Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đã làm các thủ tục cần thiết để Hùng Dũng có thể dự AFF Cup, nhưng các cơ quan chức năng của nước sở tại vẫn căn cứ theo quy định của Chính phủ Singapore và không đồng ý cấp thư mời cho tiền vệ này.

Điều này đồng nghĩa với việc Đỗ Hùng Dũng sẽ lỡ hẹn với AFF Cup 2020. Đây là một sự vắng mặt đáng tiếc với đội tuyển Việt Nam cũng như cá nhân cầu thủ sinh năm 1993, bởi anh đã nỗ lực rất nhiều trong thời gian qua để sớm trở lại sân cỏ.

Theo đó, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ không có thêm sự bổ sung nào khác, giữ nguyên quân số của đội tuyển quốc gia là 29 cầu thủ. Trường hợp của Lý Công Hoàng Anh dù có thư mời nhưng do không di chuyển cùng tuyển Việt Nam hôm 1.12 nên cũng không có khả năng nhập cảnh Singapore.

Theo lịch đấu, tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân gặp tuyển Lào vào ngày 6.12 trong không khổ vòng bảng AFF Cup 2020. Sau đó, đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo lần lượt chạm trán với Malaysia (12.12), Indonesia (15.12) và Campuchia (19.12).

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tiền vệ Hùng Dũng lỡ hẹn với AFF Cup, tuyển Việt Nam không bổ sung nhân sự
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO