Tiến sĩ tâm lý giúp phụ huynh 'hiểu con đúng cách, yêu con trọn vẹn'

Văn Giang | 11/10/2021, 19:00

Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An sẽ chia sẻ với các phụ huynh về chủ đề "hiểu con đúng cách, yêu con trọn vẹn" giúp cha mẹ đồng hành cùng con trên mọi chặng đường.

Năm học 2021 - 2022 rất “đặc biệt” khi các bậc phụ huynh gặp nhiều vấn đề nan giải trong việc chuẩn bị cũng như đồng hành cùng con. Trong guồng quay của cuộc sống hiện đại, “khoảng cách” giữa bố mẹ và con cái càng ngày càng xa, rồi dần mất kết nối khiến bố mẹ gặp khó khăn trong việc thấu hiểu tâm tư của con cũng như việc khơi dậy niềm đam mê và tạo động lực học tập cho con. Chính vì vậy, việc tìm ra giải pháp và san sẻ, hỗ trợ tháo gỡ vướng mắc khó khăn cùng phụ huynh là vấn đề thật sự rất cấp thiết.

Tiến sĩ tâm lý giúp phụ huynh 'hiểu con đúng cách, yêu con trọn vẹn' - 1

iSMART triển khai chuỗi chương trình đồng hành cùng phụ huynh trong đại dịch COVID-19.

Để chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của phụ huynh, học sinh trong giai đoạn "bình thường mới" sau thời gian dịch COVID-19 bùng phát trở lại và kéo dài, tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An và đạo diễn Quốc Thuận sẽ tham gia buổi toạ đàm trực tuyến vào 19h ngày 14/10 với các phụ huynh trong khuôn khổ chuỗi chương trình "Bố mẹ thấu hiểu - iSMART đồng hành".

Hội thảo sẽ giúp phụ huynh trang bị những kiến thức, kinh nghiệm cùng những biện pháp cụ thể để phụ huynh thấu hiểu được con, hiểu được vai trò đồng hành của mình, tạo bệ phóng giúp con thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đại diện iSMART cho biết, tiếp theo hội thảo trực tuyến, giữa tháng 10/2021, đơn vị sẽ triển khai xây dựng cộng đồng phụ huynh “Hiểu con đúng cách, yêu con trọn vẹn”. Nơi đây sẽ là không gian tuyệt vời để các bậc phụ huynh có thể kết nối, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm hữu ích trong việc nuôi dạy con cái và để đồng hành hiệu quả với con cái trên chặng đường học tập.

Quảng cáo

Đặc biệt, trong chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu”, đơn vị còn tổ chức hoạt động chia sẻ, gắn kết dành cho các phụ huynh với chủ đề “Con vui học - Bố mẹ đồng hành”. Theo đó, phụ huynh tham gia chương trình sẽ chia sẻ những khoảnh khắc (bằng hình ảnh, video) và kinh nghiệm của chính mình trong quá trình đồng hành cùng con học trực tuyến.

Dự kiến chương trình “Con vui học - Bố mẹ đồng hành” sẽ khởi động vào đầu tháng 11/2021.

Văn Giang
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiến sĩ tâm lý giúp phụ huynh 'hiểu con đúng cách, yêu con trọn vẹn'
vietnam.vn