Tiến sĩ Đại học Ngân hàng TP HCM rơi từ tầng 14 chung cư HAGL

06/04/2020 07:33

Người dân phát hiện người đàn ông nằm bất động dưới chung cư ở vùng ven Sài Gòn nên kiểm tra và đưa đi cấp cứu nhưng người này đã tử vong.

Khuya 5/4, Công an huyện Nhà Bè đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong nghi rơi từ tầng 14 ở chung cư tại khu vực.

Theo đó, khoảng 19h cùng ngày, người dân sinh sống ở chung cư Hoàng Anh Gia Lai (huyện Nhà Bè, TPHCM) phát hiện 1 người đàn ông nằm bất động dưới chung cư. Lúc này, mọi người lại gần kiểm tra thì phát hiện ông đang nguy kịch nên đưa đi cấp cứu.


Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó.

Do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó. Sự việc được báo cho công an.

Nhận tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ. Bước đầu, nạn nhân được xác định là ông B.Q.T. (khoảng 40 tuổi) - là Tiến sĩ Đại học Ngân hàng TP HCM.

Bệnh viện huyện Nhà Bè xác nhận có tiếp nhận 1 bệnh nhân tên là T. tử vong liên quan liên quan đến vụ tai nạn rơi từ tầng cao của chung cư tại khu vực. Bệnh nhân T. được đưa vào bệnh viện vào khoảng 20h30 cùng ngày. Tuy nhiên, ông T. tử vong do vết thương quá nặng.

Người thân ông T. cho hay, trước đó ông có đi với bạn tới chung cư trên và xảy ra vụ việc. Được biết, chung cư nơi ông T. tử vong vốn cao nhiều tầng và có lan can cao nên việc rơi từ tầng cao cũng khó có khả năng xảy ra.

Ông T. là tiến sĩ, luật sư, giảng viên nổi tiếng ở TP HCM. Ngoài việc giảng dạy ở trường, ông T. còn có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng chính sách phát triển kinh tế mảng tài chính ngân hàng ở Việt Nam.
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tiến sĩ Đại học Ngân hàng TP HCM rơi từ tầng 14 chung cư HAGL
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO