Tiên Nguyễn xác nhận xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19

18/03/2020, 17:27

Tiên Nguyễn vừa viết trên trang cá nhân về kết quả xét nghiệm lần một âm tính với Covid-19.

Trên trang Instagram cá nhân của mình, Tiên Nguyễn chia sẻ: "Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả âm tính lần 1. Thương ba, má, gia đình và bạn bè không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày.

Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng vì mình, vì sức khỏe cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch.

Gia đình Tiên đã chung tay cùng cả nước chống dịch. Các bạn cùng góp sức nhé. Niềm tin vào Việt Nam chiến thắng dịch bệnh nhiều hơn bao giờ hết".

Trước đó, TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM cho VietNamNet biết, bệnh nhân N.T.T.T (24 tuổi), ca nhiễm Covid-19 thứ 32 tại Việt Nam sức khỏe đã ổn định, ăn uống bình thường, hết sốt, còn ho ít. Kết quả lấy mẫu ngày 16/3 đã âm tính lần 1.

Tiên Nguyễn viết trên trang imstagram

Tiên Nguyễn còn được gọi tên là "Bệnh nhân số 32". Cô gái sinh năm 1996 sống tại London, Anh, sang Milan (Italy) dự tuần lễ thời trang ngày 21-23/2, từng gặp "bệnh nhân 17".

Sau đó, cô có các triệu chứng bệnh hô hấp, đến bệnh viện tại Anh khám và nêu rõ tiền sử gặp bệnh nhân nCoV, được bác sĩ cho điều trị tại nhà. Ngày 9/3, gia đình thuê máy bay riêng đưa cô về TP.HCM, cách ly tuyệt đối trên đường di chuyển.

Hiện TP.HCM ghi nhận 11 trường hợp nhiễm nCoV, 3 người đã khỏi bệnh xuất viện, 8 người phát hiện gần đây và đang điều trị. Việt Nam đến nay ghi nhận 68 ca bệnh Covid-19, trong đó 16 người đã khỏi hoàn toàn, 52 người đang điều trị, chưa có ca nhiễm tử vong.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Tiên Nguyễn xác nhận xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19
  vietnam.vn