Thực hư clip thầy giáo ở Bắc Giang “chửi bới, bạt tai, lên gối học sinh”

Minh An | 02/05/2021, 12:03

Thay vì nhắc nhở các em chỉnh đốn lại trang phục, đầu tóc theo đúng quy định của nhà trường thì thầy giáo này lại có cách hành xử khá... côn đồ khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, một clip ngắn ghi lại cảnh xô xát giữa giáo viên và học sinh đã khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ. Theo đó vụ việc xảy ra tại một trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên tại tỉnh Bắc Giang. Nhân vật chính là một thầy giáo và 4 nam sinh.

Ảnh cắt từ clip
Quảng cáo

Được biết, các nam sinh này bị gọi lên bục giảng vì phạm lỗi mặc quần bò và nhuộm tóc. Tuy nhiên, thay vì nhắc nhở các em chỉnh đốn lại trang phục, đầu tóc theo đúng quy định nhà trường thì thầy giáo này lại có cách hành xử khá... côn đồ! 

Thầy giáo liên tục tát mạnh vào mặt 4 nam sinh, khiến các em choáng váng. Có em đứng không vững sau cú tát. Không chỉ vậy, thầy còn nhảy lên, đá mạnh vào ngực nam sinh mặc áo trắng khiến em này ngã ngửa ra bục giảng. Vừa đánh, thầy giáo này vừa xưng "mày - tao" với học sinh và thốt ra những từ ngữ tục tĩu, không phù hợp với môi trường sư phạm. 

Thông tin ban đầu từ phía lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn, Bắc Giang, trong giờ sinh hoạt lớp chiều ngày 29/4, do nóng giận vì nhắc nhở nhiều lần nhưng học trò vẫn vi phạm Luật An toàn giao thông, không chấp hành nội quy, quy định của trường (không mặc áo đồng phục), thầy giáo Khúc Xuân Hòa (SN 1997, giáo viên chủ nhiệm lớp 10A3) đã đánh mắng học sinh với lời nói và hành vi không đúng chuẩn mực đạo đức nhà giáo.

 Ngày 30/4,ngay sau khi nắm được thông tin trên, Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn đã tổ chức họp, yêu cầu thầy giáo Hòa kiểm điểm, tường trình sự việc.

Trong buổi làm việc với Ban lãnh đạo nhà trường, thầy Hòa thừa nhận nóng vội nên đã có lời nói và hành động không đúng với quy định của người giáo viên.

Hiện tại, phía Trung tâm đã tạm dừng bố trí giảng dạy với thầy giáo Hòa để tập trung giải quyết sự việc. Đồng thời yêu cầu nam giáo viên nhận trách nhiệm, có lời xin lỗi đến học sinh và gia đình các em này.

Được biết, thầy giáo Khúc Xuân Hòa được Trung tâm ký hợp đồng giảng dạy môn Sinh học từ tháng 4/2020.

Trong bản tường trình về sự việc, thầy Hòa đã bày tỏ hối hận. "Thực ra, bản thân tôi cũng muốn tốt cho học sinh và coi các em như con em trong nhà. Trong lúc không kiềm chế được mới xảy ra sự việc", ông Vỹ thuật lại bản tường trình.

Đại diện Sở Giáo dục và đào tạo Bắc Giang cho biết đã yêu cầu lãnh đạo trung tâm xử lý nghiêm trường hợp giáo viên vi phạm trên.

Đồng thời sở cũng chỉ đạo trung tâm báo cáo cơ quan công an và lãnh đạo UBND huyện Lục Ngạn để sớm có biện pháp xử lý song song với việc không để các trang mạng xã hội lợi dụng xuyên tạc sai bản chất sự việc.

 
 
 
 
 
 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thực hư clip thầy giáo ở Bắc Giang “chửi bới, bạt tai, lên gối học sinh”
vietnam.vn